Đã đến lúc mang đến cho Timberwolves Tall Ball một diện mạo mới

Minnesota Timberwolves đã đầu tư rất nhiều vào trung tâm của họ trong mùa giải trước. Timberwolves không chỉ ký hợp đồng với trung tâm All-Star Karl-Anthony Towns với một hợp đồng Super Max, mà còn nhanh chóng thực hiện điều đó bằng một thương vụ lớn loại bỏ trung tâm All-Star Rudy Gobert khỏi Utah Jazz với tổng số tiền khổng lồ là bốn lượt chọn dự thảo, một lượt chọn và năm cầu thủ NBA.

Kết quả đội hình của Timberwolves có phần đáng thất vọng sau mùa giải NBA 2022-23. Mặc dù Timberwolves đã trở lại NBA Playoffs trong mùa giải thứ hai liên tiếp, nhưng Bầy sói đã bị đánh giá không có trí tuệ sau Vòng 1. Đó là một chút thất vọng đối với những người hâm mộ đang hy vọng vào một kết quả tốt hơn.

Tuy nhiên, văn phòng chính của Timberwolves không hề hoảng sợ. Trên thực tế, toàn đội không hề nản chí. Đội đã nhân đôi chiến lược Tall Ball, tích cực mở rộng trung tâm dự bị Naz Reid cho đội hình của Timberwolves.

Đã đến lúc thử lại Bóng cao Timberwolves

Trong khi nhiều người nhanh chóng bác bỏ việc Timberwolves chú trọng vào những cầu thủ cao lớn như một thử nghiệm sai lầm và thất bại, thì Timberwolves nhận ra rằng đội hình của họ không phù hợp với mùa giải trước vì các cầu thủ không có đủ thời gian thi đấu để tạo ra chất NBA cần thiết. giành chiến thắng liên tục.

Thực tế đó sẽ thay đổi trong năm nay.

Trên thực tế, quy mô văn phòng của Timberwolves đã tăng hơn gấp đôi trong mùa giải. Với hầu hết mọi sự bổ sung vào đội hình của Timberwolves trong mùa giải này, cầu thủ này đều cao hơn người tiền nhiệm. Đó dường như không phải là công việc của một đội bóng cho rằng việc lớn mạnh hơn đã thất bại ở mùa giải trước.

Các trung tâm dự bị của Timberwolves nghĩ gì về lịch thi đấu mùa này?

Naz Reid bây giờ rất sùng đạo. Và đó mới chỉ là sự khởi đầu. Timberwolves sẽ có cơ hội đưa nhiều cầu thủ bóng cao vào sân trong mùa giải này.

Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Tim Connelly của Minnesota Timberwolves có ý định gì không? Cho dù chúng tôi có tin rằng anh ấy đang đi đúng hướng hay không thì anh ấy chắc chắn trông rất tự tin. Ông là kiến ​​trúc sư của Giải vô địch NBA Denver Nuggets. Đối với tôi, tôi rất vui khi tiếp tục ở lại mùa giải này để xem liệu anh ấy có thể tái tạo đội hình vô địch tương tự cho Minnesota Timberwolves hay không.

Hãy xem thêm bài viết về Minnesota Timberwolves này:

  • Tin đồn về NBA: Có phải Karl-Anthony Towns vừa thử giọng cho đội NBA tiếp theo của anh ấy không?
  • Shake Milton củng cố vai trò của Bầy sói khi hạ gục Knicks
  • Ai nhận được nhiều phút thi đấu cho Timberwolves PF hơn? KAT, Slo-Mo, Minott, hay những người khác?
  • Đội này so sánh với Minnesota Timberwolves mùa giải 2003-04 như thế nào?
  • Quyết định của Timberwolves về việc gia hạn McDaniels có thể làm rung chuyển toàn bộ tương lai của NBA
  • Naz Reid: Khoản đầu tư vào Timberwolves đã trả cổ tức khổng lồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *