Đại lý miễn phí 3 Bucks rất có thể sẽ trở lại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

MILWAUKEE, WISCONSIN – NGÀY 26 THÁNG 2 (Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images)

Sau trận thua nhục nhã ở vòng đầu tiên trước Miami Heat, Milwaukee Bucks sẽ có nhiều quyết định để đưa ra đội hình trong mùa giải này.

Trong số đó là xác định đại lý miễn phí nào sẽ đến và ai sẽ buộc phải tìm nhà mới trong mùa giải. Bucks có 10 cầu thủ đủ điều kiện trở thành cầu thủ tự do trong vài tháng tới và không có gì bí mật khi không phải tất cả họ sẽ trở lại. Cho dù đó là do chi phí, vai trò, thể lực hay các lý do khác, chắc chắn sẽ có một số cầu thủ chơi ở nơi khác vào mùa giải tới và chúng ta hãy xem ba Bucks ít có khả năng trở lại Milwaukee nhất.

3 cầu thủ tự do của Milwaukee Bucks ít có khả năng trở lại vào mùa giải tới: Meyers Leonard

Cần cải thiện độ sâu trung tâm sau khi giao dịch Serge Ibaka, Bucks đã ký hợp đồng với trung tâm kỳ cựu Meyers Leonard. Người đàn ông to lớn đã ra sân trong chín trận đấu thường xuyên của mùa giải và đóng vai trò là trung vệ thứ ba đàng hoàng sau Brook Lopez và Bobby Portis. Vai trò của anh ấy sẽ không quan trọng và khi anh ấy tiếp cận thị trường mở một lần nữa, anh ấy có thể sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu của Bucks trong bối cảnh một số cầu thủ chủ chốt cũng tham gia đại lý tự do.

Mặc dù ngắn gọn, nhưng Leonard đã cho thấy rằng anh ấy vẫn còn điều gì đó trong thời gian thi đấu cho Bucks sau khoảng hai năm rời xa NBA. Anh ấy có thể không phải là cầu thủ xuất phát hay cầu thủ xuất sắc nhất, nhưng anh ấy có thể bổ sung chiều sâu trung tâm cho bất kỳ đội nào thiếu tiền đạo. Cao 7 feet, anh ấy có khả năng sút xa xuất sắc khi sút 39% từ cự ly 3 điểm trong sự nghiệp của mình.

Nếu đội đang tìm kiếm chiều sâu trung tâm vào một thời điểm nào đó trong mùa giải tới và có sẵn Leonard, thì sẽ không ngạc nhiên khi Bucks mang anh ấy trở lại. Tuy nhiên, có vẻ như Leonard không nằm trong kế hoạch dài hạn của Milwaukee vào lúc này.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *