Dallas Mavericks đang theo dõi Khris Middleton

Sau thất bại đáng sợ trong trận play-off với tư cách là hạt giống hàng đầu của NBA, đã có nhiều đồn đoán về tương lai của Khris Middleton với Milwaukee Bucks.

Middleton có tùy chọn cầu thủ trị giá 40,4 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 và không rõ liệu anh ấy có chọn nó hay thử nghiệm thị trường mở hay không. Nếu anh ta đi bằng cầu thang, Yahoo! Jake Fischer của Sports đã báo cáo rằng Houston Rockets có khả năng hỏi về anh ta. Một đội khác ở Texas được cho là có Middleton trên radar của họ, vì Tim Cato của The Athletic (Yêu cầu đăng ký) cho biết All-Star ba lần đã được thả nổi như một mục tiêu khả thi của Dallas Mavericks.

Dallas Mavericks đang theo dõi tiền đạo Khris Middleton của Milwaukee Bucks

Thông tin này không quá bất ngờ, bởi Mavericks đang phải đối mặt với một mùa giải quan trọng. Người trong cuộc của ESPN Tim MacMahon gần đây đã viết một bài báo nêu chi tiết về những lo ngại rằng nhà lãnh đạo nhượng quyền thương mại Luka Doncic có thể yêu cầu giao dịch vào mùa hè tới nếu mọi thứ không thay đổi ở Dallas. Mavericks sẽ làm những gì cần thiết để cố gắng giữ cho anh ấy hạnh phúc, bắt đầu bằng việc bổ sung thêm nhiều ngôi sao vào danh sách. Middleton phù hợp với dự luật về vấn đề đó, giống như anh ấy sẽ làm với các ngôi sao Dallas.

Middleton có mối quan hệ với khu vực Texas, khi anh ấy tham dự Texas A&M, vì vậy thật thú vị khi thấy hai đội từ khu vực bày tỏ sự quan tâm sớm.

Cuối cùng, nếu Middleton từ chối lựa chọn cầu thủ của mình, Bucks không thể để anh ta ra đi miễn phí, vì điều đó sẽ gây ra thảm họa tài chính cho họ. Một dấu hiệu và giao dịch có thể có ý nghĩa đối với họ nếu Middleton sẵn sàng tiếp tục, nhưng có những câu hỏi về những gì Bucks có thể nhận được từ một đội như Dallas. Cách khả thi nhất là Bucks sẽ ký lại Middleton với một thỏa thuận dài hạn mới, nhưng mọi thứ có thể thay đổi ngay lập tức.

Chắc chắn sẽ có thêm nhiều đội tham gia vào tin đồn Middleton trong những tuần và tháng tới vì tương lai của tiền đạo ở Milwaukee vẫn còn chưa rõ ràng. Mùa giải này sẽ là một mùa giải thú vị đối với Bucks, vì có nhiều quyết định lớn sắp xảy ra.

Kế tiếp: Bucks: Số 6 thay thế cho Budenholzer sau khi sụp đổ trận play-off

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *