Dame’s Watch: Mới nhất về tư thế Lillard, Herro, Portland

Bản cập nhật mới nhất về Damian Lillard và yêu cầu thương mại của Miami Heat…

 • Vào Chủ nhật, Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo rằng Trail Blazers không có kế hoạch hợp tác với Lillard để cử anh ấy đến Miami một cách cụ thể và rằng họ “mở cửa kinh doanh ở bất kỳ đâu trong giải đấu” khi nhận được gói tốt nhất có thể cho Lillard.
 • Wojnarowski nói thêm rằng Heat không có lợi thế hơn các đội khác vì Lillard đã biến họ thành điểm đến ưa thích của anh ấy.
 • Blazers được cho là đang tìm kiếm sự kết hợp giữa các cầu thủ trẻ, những lựa chọn dự thảo và không gian giới hạn.
 • Trong số các đội được đồn đại là quan tâm đến Lillard: Philadelphia 76ers. Tuy nhiên, theo một số báo cáo, họ đã khiến người bảo vệ trẻ tuổi Tyrese Maxey trở thành bất khả xâm phạm trong các cuộc đàm phán thương mại. Brian Windhorst của ESPN, trong podcast của mình, đã bày tỏ sự nghi ngờ về tính xác thực của nó: “Họ muốn bạn biết rằng bạn không thể có Tyrese Maxey,” Windhorst nói. “Tôi không tin họ chút nào về điều đó, nhưng tôi sẽ nói với bạn đó là những gì nó nói.”
 • Một đội khác cần chú ý là San Antonio Spurs, theo Ramona Shelburne của ESPN, có thể quan tâm đến việc ghép đôi Lillard với Victor Wembanyama. Lillard tôn trọng Gregg Popovich, nhưng Windhorst trong podcast của anh ấy lại nghi ngờ sự quan tâm của San Antonio vì họ đang trong giai đoạn đầu của quá trình xây dựng lại.
 • Tuy nhiên, Spurs có thể tham gia với tư cách là đội thứ ba trong thỏa thuận giữa Lillard với Miami. Blazers được cho là do dự trong việc mua lại Tyler Herro vì họ đã có một số vệ sĩ trẻ mà họ thích và người ta tin rằng một đội thứ ba sẽ phải tham gia vào thương vụ này.
 • Theo Chris Mannix của Sports Illustrated, Blazers rất “hờ” về Herro.
 • Theo Ian Begley của SNY-TV, Nets đã được liên hệ về việc sử dụng Herro và dường như rất quan tâm. Herro cuối tuần qua đã phát hành Heat được tham chiếu từ trang Twitter của anh ấy. Người trong cuộc NBA của ESPN và cựu giám đốc điều hành của Nets Bobby Marks cho biết anh ấy nghĩ rằng Brooklyn có thể lôi kéo một đội thứ ba vào một thỏa thuận nhưng sẽ không tham gia vì Lillard. “Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một người hỗ trợ,” Marks nói vào cuối tuần qua. “Tôi không thấy Brooklyn sẽ thay Lillard.”
 • Các đội khác được đồn đại là sẽ tham gia – Utah Jazz và LA Clippers – dường như không phải là điểm hạ cánh thực tế. Utah vẫn còn sớm trong giai đoạn xây dựng lại và Clippers không có đủ lời đề nghị cho Lillard (nhưng vẫn có thể tham gia vào thương vụ đổi lấy James Harden của Philadelphia).
 • Một nguồn tin nói với Miami Herald rằng Lillard muốn được giao dịch với Heat hơn vì “Anh ấy yêu thành phố, rất tôn trọng Jimmy Butler và tổ chức, đồng thời là bạn của Bam Adebayo.”
 • Như tôi đã báo cáo ở đây và trên podcast “Locked On Heat”, lựa chọn hàng đầu của Lillard từ lâu đã là Miami, thậm chí là Brooklyn.
 • Thông qua The Athletic: “Như Sam Amick của chúng tôi đã báo cáo vào cuối tuần qua, các nguồn tin của giải đấu cho biết Blazers đang nhận được những lời đề nghị từ khắp giải đấu để có được thỏa thuận tốt nhất cho họ, mặc dù vẫn có niềm tin mạnh mẽ rằng thỏa thuận với Miami vẫn là kết quả khả thi nhất . . Sự cởi mở của Lillard với sở thích của anh ấy được cho là sẽ ngăn cản các đội khác mà không có gì đảm bảo rằng Lillard sẽ vui vẻ tham gia cùng họ.”

Phân tích: Thái độ công khai của Joe Cronin

Giờ đây, yêu cầu thương mại Lillard được mong đợi rộng rãi đã trở thành chính thức, chúng tôi đã bước vào giai đoạn đàm phán thương mại siêu sao.

GM Joe Cronin của Blazers đã công khai tuyên bố rằng ông ấy sẽ vận động giải đấu để có được thỏa thuận tốt nhất, biết rằng ưu tiên của Lillard là được chuyển đến Miami. Tôi hiểu. Đó là công việc của anh ấy. Một tổng giám đốc không thể xuất hiện để lăn lộn và đổi cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại chỉ vì anh ta yêu cầu mà không cố gắng vắt kiệt mọi thứ có thể ra khỏi gói trả lại.

Các cuộc gọi đang được thực hiện trên khắp NBA, nhưng rõ ràng là Lillard muốn có Heat và có rất ít lời đề nghị khác có thể so sánh với sự trở lại ở cấp độ siêu sao mà Brooklyn có được cho Kevin Durant hoặc Utah cho Rudy Gobert trong vòng 12 năm qua. mặt trăng.

Ưu đãi của Miami được xây dựng xung quanh Herro, Duncan Robinson, các lượt chọn đầu tiên vào năm 2028 và 2030 và có thể là các lượt chọn giao dịch cũng như các cầu thủ trẻ khác. Nhìn bề ngoài, đó có vẻ không phải là một gói đáng giá cho Portland, nhưng nó có thể là gói tốt nhất.

Clippers chỉ có thể đưa ra một lượt chọn đầu tiên, một hợp đồng sắp hết hạn và một cầu thủ trẻ như Terence Mann hay Bones Hyland. Điều đó không đánh bại lời đề nghị của Miami. Celtics đã được đồn đại là một đội bóng được yêu thích, nhưng giao dịch Jaylen Brown có thể không bắt đầu và gói Robert Williams III, Malcolm Brogdon, Payton Pritchard và ba lượt chọn ở vòng đầu tiên cũng không khá hơn là bao. The Heat có thể mở khóa lượt chọn thứ ba ở vòng đầu tiên bằng cách thương lượng lại các biện pháp bảo vệ đối với lượt chọn năm 2025 mà họ nợ Thành phố Oklahoma. Nếu Philadelphia đặt Maxey lên bàn, mọi thứ có thể trở nên thú vị. Nhưng cũng như Herro, hậu vệ nhỏ con Maxey đáng giá bao nhiêu với Blazers khi họ đã có Scoot Henderson, Shaedon Sharpe và Anfernee Simons?

Tôi đã đọc tất cả những điều này: Điều quan trọng là tìm một đội thứ ba để chiếm lấy Herro và thương lượng xem điều gì sẽ mang lại cho Portland trong một thỏa thuận như vậy. Có lẽ tất cả tư thế của Cronin đã buộc Heat phải mở khóa và bao gồm lượt chọn thứ ba ở vòng đầu tiên. Nếu tất cả những gì anh ấy làm là nhận thêm một tài sản từ Heat trong khi đối đầu với những người hâm mộ Blazers, thì anh ấy đã hoàn thành công việc của mình. Trang này nằm ngay trong cẩm nang giao dịch siêu sao.

Lillard vẫn chưa ở Miami, và bất cứ điều gì vẫn có thể xảy ra, nhưng cảm giác xung quanh giải đấu là Lillard sẽ chơi cho Heat.

Kế tiếp: Nóng mặt tiến thoái lưỡng nan nếu giao dịch Lillard
 • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 14:55 chiều
 • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 14:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *