Damian Lillard làm dấy lên tin đồn thương mại Knicks với một tweet gần đây

Một cầu thủ đã nằm trong tâm trí của một số người hâm mộ New York Knicks kể từ khi vòng loại trực tiếp của họ kết thúc là Damian Lillard, một trong những người bảo vệ quan điểm hàng đầu tại NBA. Tuy nhiên, nhiều người không chắc liệu Lillard cuối cùng có hỏi về hoàn cảnh đáng buồn của anh ấy với Portland Trail Blazers hay không.

Lillard đã gắn bó với Portland kể từ khi họ chiêu mộ anh ấy vào năm 2012 nhưng đội đã không gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kỳ của anh ấy. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu Lillard cuối cùng sẽ “thoát khỏi rắc rối” hay không, như anh ấy nói.

Nhưng có lẽ điều đó sẽ thay đổi trong mùa giải này, đặc biệt là sau khi người hâm mộ đã lên tiếng theo cách mà cầu thủ ngôi sao không đồng ý?

Tương tác với người hâm mộ trên Twitter, Lillard đã trả lời bằng một dòng tweet của riêng anh ấy khiến người hâm mộ tự hỏi điều gì có thể xảy ra tiếp theo. Truyền bá tin đồn thương mại Knicks!

Damian Lillard đã làm dấy lên những tin đồn thương mại mới với dòng tweet mới nhất của anh ấy, người hâm mộ Knicks đều chú ý

Sau khi Blazers có được lượt chọn tổng thể thứ ba trong cuộc xổ số dự thảo năm nay, một số người hâm mộ Portland đã đề xuất văn phòng chính nên chuyển từ Lillard và cuối cùng bắt đầu xây dựng lại hoàn toàn ngay bây giờ khi có cơ hội hợp pháp để tạo một nền tảng mới.

Đối với tất cả những gì Lillard đã cống hiến cho thành phố, anh ấy không đồng ý với câu chuyện đó. Và nếu đó là ý kiến ​​​​của phần lớn người hâm mộ, anh ấy dường như muốn ra ngoài.

Rõ ràng, dòng tweet này chỉ có rất nhiều trọng lượng. Tuy nhiên, đó là lần chúng tôi thấy Lillard gợi ý nhiều nhất rằng anh ấy muốn rời Portland trong một thời gian dài. Việc Portland đổi Lillard và xây dựng lại chắc chắn là hợp lý khi xem xét cơ cấu đội hình của họ. Ngoài ra, nếu họ chọn giao dịch ở lượt chọn thứ ba, thì có bao nhiêu người trong sân sẽ thực sự di chuyển kim trong ngăn xếp Hội nghị phương Tây?

Đối với Knicks, họ sẽ ở một vị trí khá thú vị nếu có Lillard. Chúng tôi có thể hiểu tại sao một số người hâm mộ đặt câu hỏi về sự phù hợp của anh ấy với đội, tuy nhiên, nhiều lo ngại trong số đó có thể hơi bị thổi phồng.

Mặc dù hàng phòng ngự sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là tùy thuộc vào việc Knicks đưa ra thỏa thuận nào cho cầu thủ 32 tuổi, nhưng việc khỏe mạnh trong tấn công không phải là vấn đề lớn như một số người vẫn nghĩ. Lillard không chỉ là một nhà hoạch định trận đấu ưu tú, mà từ kinh nghiệm trong quá khứ, chúng tôi biết rằng Jalen Brunson phối hợp rất tốt với những cầu thủ sở hữu bóng.

Năng lực bắn súng, lối chơi và tấn công tổng thể mà Lillard sẽ mang đến là điều mà Knicks chưa từng thấy trước đây. Thêm hai người bảo vệ All-Star trong cùng một sân sau sẽ tạo nên một trong những bộ đôi hay nhất NBA. Nó chỉ cần nghĩ đến tòa án phía trước cho một cái gì đó thực sự được nấu ăn.

Ai biết được kế hoạch của hai đội trong mùa giải này là gì. Dù bằng cách nào, tất cả chỉ cần một tweet để tăng từ 0 đến 60 vào thứ Năm.

Tin đồn NBA: Sự không chắc chắn của Sixers thúc đẩy đầu cơ thương mại Knicks-Joel Embiid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *