Damian Lillard nói về Milwaukee Bucks trẻ tuổi

Sau khi trở thành thành viên của Milwaukee Bucks được hơn một tuần, Damian Lillard vẫn đang làm quen với các đồng đội của mình trong trại huấn luyện.

Một cầu thủ dường như đã chống lại anh ấy ngay từ đầu trong nhiệm kỳ Bucks của anh ấy là MarJon Beauchamp, sinh viên năm hai ở cánh. Phát biểu với giới truyền thông, Lillard nói về những gì anh ấy đã thấy từ Beauchamp trong trại cho đến nay, nhấn mạnh anh ấy ấn tượng như thế nào với trò chơi của cầu thủ trẻ.

“Anh ấy là một người bảo vệ lớn. Bạn biết đấy, cao, dài, lực lưỡng. Anh ấy có thể ghi bàn. Anh ấy có tính cạnh tranh. Nó như nhảy ra khỏi tôi. Khi tôi theo dõi các cầu thủ trẻ, tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí như một phòng tuyển trạch, và anh ấy là một cầu thủ mà nếu tôi đang tìm kiếm cầu thủ, tôi sẽ chọn anh ấy. Tôi sẽ chọn anh ấy từ những gì tôi đã thấy trong vài ngày qua. Năng lượng của anh ấy trên sân so với ngoài đời, tôi nghĩ, ‘Tôi là mẫu cầu thủ trẻ như vậy.’”

Damian Lillard đã nói về các cầu thủ trẻ Bucks trong một cuộc phỏng vấn gần đây

Đây sẽ là âm nhạc đến tai những người hâm mộ Bucks ở khắp mọi nơi, vì thật tuyệt khi biết rằng Beauchamp đang tạo ra ảnh hưởng sớm như vậy trong trại.

Sau khi hầu như không thi đấu vào năm thứ nhất, Beauchamp được kỳ vọng sẽ đảm nhận một vai trò lớn hơn trong năm thứ hai. Với việc Milwaukee thiếu Jrue Holiday và Wesley Matthews, hai cầu thủ chủ chốt ở hàng phòng ngự, Bucks cần một cầu thủ khác thay thế khi họ vắng mặt, và Beauchamp có những công cụ để tạo ra tác động lớn ở phía đó.

Hai điều nổi bật nhất ở cánh là chiều dài và thể lực của anh ấy. Với chiều cao 6 foot-6, Beauchamp có sải cánh dài 7 foot, giúp anh liên tục quấy rối đối thủ ở hàng phòng ngự. Thể lực ấn tượng của anh ấy, thứ mà Bucks hầu như thiếu trong những năm gần đây, cũng có thể giúp anh ấy đạt được mục tiêu đó, cho phép anh ấy ở lại với các đối thủ thể thao khác.

Điều lớn nhất đối với Beauchamp trong năm thứ hai chính là sự tự tin. Trong năm đầu tiên, có những lúc anh ấy tỏ ra ngượng ngùng khi ra sân, chủ yếu là vì phạm lỗi. Sau khi trải qua năm thứ nhất, anh ấy có thể đã vượt qua nó và sẵn sàng cho thử thách của năm thứ hai. Không gây quá nhiều áp lực cho một cầu thủ còn rất trẻ, nhưng anh ấy có thể trở thành nhân tố X của đội này trong mùa giải tới.

Người hâm mộ có thể sẽ thấy nhiều Beauchamp và Lillard trên sân cùng nhau vào năm 2023-24, vì vị trí xuất phát cuối cùng của đội vẫn còn sớm để giành được trong trại huấn luyện. Cho dù anh ấy đá chính hay vào sân từ băng ghế dự bị, không thể phủ nhận Beauchamp có thể là nhân tố chính trong bất kỳ thành công nào mà Bucks đạt được trong những tháng tới.

Kế tiếp: Đánh giá thương vụ mua lại Cameron Payne bắt mắt của Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *