Đáng tiếc, Towns đã bỏ lỡ cơ hội vàng cho Timberwolves

Không có gì gọi là Nhà vô địch NBA chỉ xuất hiện và giành được chiến thắng đáng thèm muốn đó. Tại NBA, có nhiều cách để mở ra những cánh cửa cơ hội. Nhưng một khi bạn đã tham gia, chỉ có một cách để ở lại, cải thiện và thành công. Nó phải mất rất nhiều công việc. Và đạo đức làm việc của một số cầu thủ Minnesota Timberwolves là không thể chê vào đâu được.

Thật không may, bạn phải tự hỏi về những người khác.

Hiện tại, Minnesota Timberwolves đang leo lên ngôi đầu bảng. Đó là một hành trình đầy thử thách mà nhóm phải học theo cách riêng của họ, thông qua thử và sai cũng như trong thời gian thực. Đội bóng này tệ đến mức nào, những người chơi này muốn giành chiến thắng? Ngay cả trước khi ký gia hạn, trung tâm dự phòng Naz Reid đã làm việc với các đồng đội của anh ấy. Giống ai?

Một đội là một nhóm người chơi thực sự thích, tôn trọng và giao tiếp với nhau. Và quên đi những gì bạn nghĩ. Lấp đầy phòng thay đồ NBA bằng thiện chí và tiếng cười không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Có những người chơi cố gắng đoàn kết đội. Họ có mặt, họ khuyến khích, họ biết giá trị của mình và họ cũng khuyến khích người khác trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ.

Karl-Anthony Towns có vẻ rõ ràng hơn

Tuy nhiên, dù người chơi có cẩn thận đến đâu thì vẫn có những người dường như phát triển mạnh trong vòng xoáy đó. Họ tìm lý do để không trở nên tốt hơn. Họ vắng mặt và thường đi theo con đường riêng của họ. Và thật không may, Minnesota Timberwolves có ví dụ về cả hai trong danh sách ngay bây giờ:

Các đội không xảy ra hữu cơ. Đúng hay sai, các nhà phân tích, chuyên gia, chuyên gia NBA và người hâm mộ đang theo dõi Minnesota Timberwolves lúc này. Trong khi Minnesota Timberwolves có một đội hình trẻ và tài năng, thì đội lại gặp khó khăn về giới hạn lương của NBA.

Điều đó đặt mọi cầu thủ đắt giá trong đội hình Timberwolves này vào tầm ngắm của các nhà phân tích NBA ở khắp mọi nơi, tất cả những người này đang tìm kiếm sự bất thường, những con sói đơn độc trong đội hình Timberwolves dường như bị cô lập hơn. Và ngay bây giờ, ngoại lệ đó là Karl-Anthony Towns.

nóng: Thủ lĩnh mới của Timberwolves đã càu nhàu

Đó là vấn đề. Bạn thấy đấy, những tin đồn về NBA đang theo đuổi Minnesota Timberwolves trong mùa giải này. Nhưng đó sẽ là một vấn đề lớn hơn đối với Karl-Anthony Towns ở mùa giải này. Anh ấy có cơ hội thể hiện mình là một trong những người đàn ông, một mặt trận thống nhất. Trong khi các đồng đội của anh ấy phải đối mặt với sự không chắc chắn của các cuộc đàm phán và gia hạn hợp đồng.

Anh ấy đã chọn không ở đó.

Thách thức là, theo thời gian, anh ấy sẽ thấy mình bị cô lập và đơn độc với những câu hỏi về tương lai của anh ấy với đội. Không biết có bao nhiêu người trong số họ sẽ chọn quay lưng lại với anh ấy, hay chỉ đơn giản là noi gương anh ấy và chọn không ở bên cạnh anh ấy?

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 16:48 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 16:48 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *