Đánh giá B/R "khao khát" mục tiêu đại lý miễn phí cho Bucks

Sau khi thuê huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ là Adrian Griffin, Milwaukee Bucks giờ đây sẽ chuyển sự chú ý của họ sang việc cải thiện đội hình.

Với rất ít tiền chi tiêu và tài sản có thể giao dịch hạn chế, rất có thể Bucks sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào trong mùa giải. Đặt cược tốt nhất của họ là tìm cách hoàn thiện đội hình của họ trong công ty tự do với một số bản hợp đồng tối thiểu kỳ cựu, như nhân viên NBA của Bleacher Report gần đây đã đề xuất. Trong bài báo, người viết được yêu cầu đưa ra một mục tiêu đại lý tự do “đầy tham vọng” cho mỗi đội và TJ Warren đã được chọn cho Bucks.

Xếp hạng mục tiêu đại lý miễn phí “đầy tham vọng” của Bleacher Report cho Bucks

Trước hết, “tham vọng” có thể không phải là từ thích hợp để sử dụng trong trường hợp này, vì Warren là một trong số ít những người chơi thực sự có thể nằm trong tầm ngắm của Milwaukee trên thị trường. Tuy nhiên, anh ấy là một lựa chọn chắc chắn cho Bucks trong công ty tự do và là người mà nhà văn này đã xác nhận trước đây.

Sức hấp dẫn với Warren luôn là khả năng ghi bàn của anh ấy. Trong 9 năm sự nghiệp của mình, anh ấy đạt trung bình 14,6 điểm trong khi bắn 50,6% từ sàn và 35,4% từ ba điểm. Phần lớn quá trình sản xuất đó diễn ra trước những chấn thương nặng nề của Warren trong hai mùa giải qua, sau khi chơi tổng cộng bốn trận giữa các mùa giải 2020-21 và 2021-22. Tuy nhiên, khả năng ghi bàn đã ăn sâu vào máu của Warren, và mặc dù đã nghỉ thi đấu gần hai năm, nhưng ở mùa giải này, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy vẫn còn một chút tinh túy trong đó.

Bucks cần nhiều người tạo cú sút hơn và bugi tấn công. Trong vài năm qua, bộ ba Giannis Antetokounmpo, Jrue Holiday và Khris Middleton đã phải gánh phần lớn gánh nặng về mặt tấn công, và nó đã quay trở lại cắn các đội sau mùa giải. Theo thuật ngữ hiện đại, đội này cần một “cầu thủ ghi bàn hàng loạt” và Warren là một lựa chọn khả thi với tư cách là cầu thủ ghi bàn ba cấp độ. Anh ấy có thể vào sân từ băng ghế dự bị và mang đến cho đội một cuộc tấn công lớn. Thêm vào đó, đội này cần một cánh trong danh sách và Warren cao 6 foot 8 sẽ phù hợp với dự luật.

Về mặt tài chính, Warren sẽ ở trong phạm vi giá của Milwaukee trong mùa giải này. Anh ấy đã trải qua những năm tháng không ổn định với Brooklyn Nets và Phoenix Suns và không nên chiếm lĩnh phần lớn thị trường mở. Có lẽ Bucks có thể thu hút anh ta bằng một “thỏa thuận chứng minh điều đó” để chứng tỏ rằng anh ta vẫn có thể chơi ở cấp độ cao để kiếm được một lời đề nghị béo bở hơn trong mùa giải tiếp theo.

Kế tiếp: Milwaukee Bucks: 4 cầu thủ tự do có thể thay thế Wesley Matthews

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *