Đánh giá báo cáo tẩy trắng thương mại Kenrich Williams mục nát

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi Milwaukee Bucks bị loại sớm trong trận play-off, người hâm mộ dường như sẵn sàng đánh đổi những phần quan trọng trong đội hình hơn bao giờ hết để làm mọi thứ thay đổi.

Ở một mức độ nào đó, nó có thể hiểu được. Bucks sẽ có ít tiền chi tiêu và tài sản rất hạn chế để giao dịch trái mùa này, vì vậy việc nâng cấp sẽ là một thách thức, nhưng không phải là không thể. Mọi người đều có nhiều ý tưởng về giao dịch nên như thế nào, và một số ý tưởng tốt hơn những ý tưởng khác. Nó thực sự phụ thuộc vào loại người chơi mà Bucks muốn đổi lại. Một số muốn Bucks săn lùng các ngôi sao và có được tài năng All-Star, trong khi những người khác nghĩ rằng đội chỉ cần làm việc xung quanh các cạnh của danh sách. Cái sau dường như có nhiều khả năng hơn cho đội này, vì vậy thật thú vị khi đánh giá một số cái tên thực tế.

Nhà văn Greg Swartz của Bleacher Report gần đây đã đề xuất một giao dịch mà Bucks sẽ giao dịch để lấy tiền đạo Kenrick Williams của OKC Thunder. Chúng ta hãy xem giao dịch và phá vỡ nó hoàn toàn.

Bucks kiếm được
Kenrich William

sấm sét
Marjon Beauchamp
Pat Connaughton

Hợp lý B/R Kenrick Williams đổi lấy Milwaukee Bucks

Phần này sẽ khá nhanh.

Trước hết, sẽ không có sự thiếu tôn trọng nào dành cho Kenrich Williams. Anh đã trở thành một chất rắn cầu thủ luân chuyển 5 năm tại NBA cho đến nay và có một tương lai xán lạn. Vấn đề chính với giao dịch ở đây là bản thân gói chứ không phải trình phát. Nếu có bất kỳ logic nào đằng sau giao dịch này, Bucks có thể có được một cầu thủ xoay vòng giỏi, người có tiềm năng chưa được khai thác để cải thiện chiều sâu sức mạnh của họ.

Đó thực sự là về nó ở đây.

Kế tiếp: Điên cuồng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *