Đánh giá giao dịch: Knicks để đánh cắp Zion Williamson

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New Orleans Pelicans dường như đang ở ngã tư đường với ngôi sao Zion Williamson. Lựa chọn tổng thể số một trước đây chỉ chơi 114 trận trong bốn mùa giải đầu tiên của anh ấy khi anh ấy bị chấn thương và các vấn đề về điều hòa. Bây giờ, có tranh cãi bên ngoài tòa án, và tin đồn mới nhất rằng Pelicans đã sẵn sàng để tiếp tục.

New Orleans có một đội hình trẻ tài năng và là lượt chọn tổng thể thứ 14 trong bản nháp hôm thứ Năm. Họ muốn đổi lấy Scoot Henderson và có thể sẵn sàng cung cấp Zion trong thỏa thuận, nhưng điều đó vẫn khó xảy ra. Pelicans sẽ bổ sung một triển vọng tài năng, nhưng nó có đánh dấu sự kết thúc thời gian của Williamson trong The Big Easy?

Nếu Pelicans định giao dịch Zion, họ nên đưa ra lời đề nghị từ tất cả 30 đội. Không thể nói những gì nhượng quyền thương mại có thể cung cấp cho Williamson. Knicks có vốn dự thảo cao và họ đã giải quyết cho Zion trong thỏa thuận giả định mới nhất.

New Orleans Pelicans đã giao dịch Zion Williamson với New York trong một thỏa thuận giả định

Knicks không có lựa chọn trong bản dự thảo năm nay, nhưng họ có bốn người ở vòng đầu tiên từ các đội khác cũng như tất cả những người ở vòng đầu tiên trong tương lai của họ để đưa ra giao dịch. Các nhà phân tích đã định vị họ là những kẻ theo đuổi ngôi sao kể từ mùa hè năm ngoái, nhưng khi nào Knicks sẽ đưa ra quyết định của họ? Họ kế thừa Donovan Mitchell nhưng có thể sẵn sàng tấn công Zion toàn diện.

bồ nông nhận
Julius Randle
Immanuel Quickley
Nhiều lượt chọn vòng đầu tiên trong tương lai

Knicks Nhận
Zion Williamson

Có bao nhiêu lượt chọn đầu tiên là không rõ. Jason Reed lưu ý rằng sàn là hai, nhưng New York có thể phải trả nhiều tiền hơn nếu họ cam kết giành được Zion. Hãy gọi nó là ba vì lợi ích này. Quickley là một người bảo vệ tài năng, người sẽ hạ gục ít nhất một người đầu tiên nếu Knicks chuyển anh ta đi. Julius Randle cũng trở lại New Orleans.

Đó là một chặng đường dài, nhưng liệu đội nào có thể hoàn thành nó? Dưới đây là một cái nhìn về giao dịch của cả hai bên trước khi quyết định điểm cho Pelicans.

Kế tiếp: Liệu Knicks có thực hiện giao dịch này không?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *