Đánh giá thương vụ mua lại Cameron Payne bắt mắt của Bucks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ khi Cameron Payne được San Antonio Spurs mua lại, đã có rất nhiều người hâm mộ Milwaukee Bucks muốn có anh ấy trong danh sách.

Phải mất vài tuần và một cuộc giao dịch bom tấn để có được một suất trong đội hình, nhưng Bucks cuối cùng đã có được Payne, ký hợp đồng với anh ấy một năm trước trại huấn luyện. Lịch trình của Milwaukee hiện có đầy đủ 15 hợp đồng tiêu chuẩn và 3 hợp đồng hai chiều. Payne có phải là mảnh ghép phù hợp cho đội đứng cuối không? Chúng ta hãy đi sâu vào và chia nhỏ nó trước khi cho điểm chữ cái.

Khía cạnh tài chính trong thỏa thuận của Cameron Payne với Milwaukee Bucks

Theo Spotrac, hợp đồng mới của Payne với Bucks là hợp đồng có thời hạn một năm trị giá 2,9 triệu USD. Thỏa thuận cũng là Phụ lục 9, có nghĩa là đội có thể miễn trừ người bảo vệ nếu anh ta bị thương trong trại và không gặp phải vấn đề tài chính lớn như họ sẽ làm với một hợp đồng tiêu chuẩn. Nhìn chung, không có gì quá ngạc nhiên ở đây về mặt hợp đồng.

Anh ấy có giá trị cao hơn mức tối thiểu, vì ban đầu anh ấy dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 6,5 triệu đô la trong mùa giải tới trước khi bị mua lại. Có được một người bảo vệ điểm dự phòng đã biết, đây là một vị trí cần thiết trước khi di chuyển, ít nhất là một bước đi tuyệt vời. Nhìn vào thị trường hiện tại, Payne có lẽ là cầu thủ tự do giỏi nhất hiện nay, vì vậy việc tóm lấy anh ta là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây là định nghĩa về một bản hợp đồng có rủi ro thấp, phần thưởng rất cao, dựa trên số tiền Milwaukee đã trả cho Payne và tầm quan trọng của anh ấy đối với đội bóng rổ này trong năm 2023-24.

Kế tiếp: Sự phù hợp & Vai trò

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *