Danny Ainge chạy trốn khỏi Hawks là trò giải trí tuyệt vời ngoài mùa giải

Thời điểm này năm ngoái, Danny Ainge đang được định hình là nhân vật phản diện số 1. 1 cơ sở người hâm mộ New York Knicks. Tin đồn thương mại Knicks-Donovan Mitchell kéo dài hàng tháng trước khi Cavaliers lao vào và đáp ứng yêu cầu của Ainge về một người bảo vệ ngôi sao.

Người hâm mộ New York không phải lo lắng về việc kinh doanh với Ainge trong mùa giải này, đó là một tin tốt. Thay vào đó, giờ đây người hâm mộ có thể ngồi lại và xem những người điều hành đánh bại các đội khác, đặc biệt là Hawks.

Vào chiều thứ Hai, Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo rằng Atlanta đã đổi John Collins sang Utah để lấy Rudy Gay và một lượt chọn ở vòng hai. Sau nhiều năm suy đoán về việc Hawks giao dịch Collins, cuối cùng họ cũng đã làm được, nhưng lại thu về một kết quả đáng thất vọng.

Người hâm mộ Knicks có thể thưởng thức Danny Ainge chạy trốn khỏi Hawks trong thương vụ John Collins được chờ đợi từ lâu

Những tin đồn về thương mại của John Collins đã lan truyền từ 10 năm nay, ngoại trừ việc đã gần ba năm trôi qua. Cầu thủ 25 tuổi này đã được Hawks soạn thảo vào năm 2017 và tên của anh ấy đã liên tục xuất hiện trong các cuộc thảo luận thương mại. Cuối cùng, anh ấy đang trên đường đến với Jazz.

Atlanta đã có thể mở một ngoại lệ thương mại trị giá 25,3 triệu đô la bằng cách hủy hợp đồng với Collins, nhưng nó mang lại rất ít lợi nhuận. Ngày xửa ngày xưa, Hawks yêu cầu chọn vòng đầu tiên đổi lại Collins, đó là một phần lý do tại sao anh ấy ở lại Atlanta lâu như vậy. Hawks thấy giá trị thương mại của mình giảm đáng kể, vì vậy không ai khác ngoài Danny Ainge có thể tận dụng sự kém cỏi của Atlanta.

Wojnarowski báo cáo rằng Hawks và Jazz đã đàm phán trong một năm về thỏa thuận Collins. Phải mất một thời gian dài để một cái gì đó thành hiện thực và không có gì ngạc nhiên khi Ainge và Utah đã thắng trong giao dịch. Hãy nhìn những gì Ainge nhận được để đổi lấy Rudy Gobert vào mùa hè năm ngoái. Giao dịch đó không nhạt nhòa so với những gì Atlanta nhận được cho Collins.

Hawks vừa có Danny Ainge’d. Đối với những người hâm mộ Knicks, điều đó không thể xảy ra với một đội tốt hơn.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 19:30 tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *