Danny Green thả một quả bom thật vào so sánh Ja, D-Rose

Mùa hè này, Memphis Grizzlies đã chọn thực hiện một số động thái, tuy nhỏ về số lượng nhưng được cho là khá lớn nếu xét về tác động tiềm tàng.

Trong khi giao dịch gây xôn xao nhất được thực hiện trong mùa giải là thương vụ bom tấn dành cho Marcus Smart, thì quyết định mà GM Zach Kleiman đưa ra đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người chơi trong quá khứ và hiện tại là việc ký hợp đồng với người bảo vệ kỳ cựu Derrick Rose.

Được coi là sự hiện diện kỳ ​​cựu bất thường của đội hình Grizzlies cực kỳ tài năng nhưng vẫn có phần xanh tươi này, khi anh ấy đến Grind City, nhiều người đã nhanh chóng thảo luận về tầm ảnh hưởng của anh ấy đối với những cầu thủ như Ja Morant là nền tảng của nhượng quyền thương mại, không chỉ Liệu cầu thủ 35 tuổi này có hiểu hậu quả của những vấn đề bên ngoài sân đấu không, nhưng trong suốt sự nghiệp của cầu thủ trẻ, anh luôn gắn bó với Rose từ góc độ kỹ năng.

Từ tốc độ chạy đường trường cho đến khả năng bật nhảy bùng nổ, Morant và D-Rose đã nhiều lần được so sánh với nhau kể từ khi Morant gia nhập giải đấu vào năm 2019.

Và mặc dù đây là ý kiến ​​​​được chia sẻ phần lớn giữa người hâm mộ, chuyên gia truyền thông và các cầu thủ, nhưng gần đây cựu binh NBA 14 năm và cánh Grizzlies Danny Green thỉnh thoảng đưa ra quan điểm riêng của mình về vấn đề này, khi anh tuyên bố rằng thậm chí không cần thiết phải như vậy. nói thật.

Đối với anh, không ai có thể so sánh được với Rose.

Cựu cánh Grizzlies Danny Green kết thúc so sánh Derrick Rose, Ja Morant

“Người ta thích so sánh Ja [Morant] Và [Derrick Rose], hoặc, giống như, một số người nói với D-Rose. Nhưng không có ai giống như tên khốn đó khi cô ấy còn ở thời kỳ đỉnh cao,” Green nói trong lần xuất hiện gần đây trên Podcast Chạy cuộc đua của bạn. “Anh ấy có [Carlos Boozer] đặt màn hình, Joakim [Noah] Đặt màn hình, đây là một anh chàng to lớn, và anh ta như chạy ngược ra khỏi màn hình này. Và anh ấy còn nhỏ và điều tiếp theo bạn biết là anh ấy chỉ nhảy với cây, anh ấy ở trên quảng trường và bạn nói ‘ôi chết tiệt, anh ấy ở trên đó với [Tim Duncan]Thứ đó đã đến từ đâu?'”

Rose, người ba lần giành chức vô địch All-Star và là MVP trẻ nhất của NBA, về cơ bản đã trải qua khoảng thời gian 4 năm từ 2008 đến 2012, nơi anh ghi trung bình 21,0 điểm, 6,8 kiến ​​​​tạo và 3,8 rebounds với tỷ lệ sút bóng từ sân là 46,4%.

Thật không may, giữa mùa giải 2011–12, anh bị rách ACL ở vòng đầu tiên của mùa giải. Kể từ đó, chấn thương bắt đầu chồng chất và càng ảnh hưởng đến sự nghiệp đầy hứa hẹn một thời của anh.

Bây giờ anh ấy đến với Grizzlies khi bước vào năm thứ 16 trong hiệp hội với tư cách là một chính khách lớn tuổi, nhiều người tin rằng chỉ sự hiện diện của anh ấy thôi cũng có thể đẩy Morant, một vận động viên siêu phàm đến một cấp độ thi đấu hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, Rose hoàn toàn không muốn chỉ đóng vai trò là người phát ngôn vào tai nền tảng và thu thập bụi bên lề, như anh ấy đã công khai tuyên bố trong trại huấn luyện rằng anh ấy muốn chơi trong mùa giải đầu tiên ở Memphis.

Mặc dù cô ấy có thể không còn là “bà mẹ chết tiệt” Green và nhiều người khác biết đến cô ấy nữa, nhưng dựa trên vài năm qua khi cô ấy nhận được số phút thi đấu ổn định (trung bình 14,8 điểm và 4,2 kiến ​​tạo với tỷ lệ sút 47,1% kể từ năm 2018 trong khi chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị). ) cựu chiến binh dường như có đủ lượng xăng mà anh ta cần phải có để trở thành người đóng góp chất lượng cho đội của Taylor Jenkins.

Nhà vô địch NBA triệu tập ngôi sao Grizzlies Jaren Jackson Jr. trước mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *