Đầu cơ thương mại LeBron không thể hợp lý hơn

Đó là một câu chuyện cũ như thời gian. Bất kể ngôi sao có sẵn thông qua giao dịch hay không, ngôi sao sẽ được kết nối với New York Knicks. Sự khác biệt là bây giờ Knicks có những gì cần thiết để hoàn thành một thỏa thuận, nhưng đừng mong đợi LeBron James đến Big Apple.

Đầu tiên, LeBron nói rằng anh ấy đang cân nhắc giải nghệ. Bây giờ, điều đó không có nghĩa là anh ta Thực ra đang nghỉ hưu, nhưng dựa trên lời nói của anh ấy, tương lai của anh ấy đang ở trên không. Mọi người hâm mộ NBA trên toàn thế giới đều biết rằng khả năng LeBron giải nghệ sau khi bị loại ở Vòng chung kết Western Conference là rất mong manh. Những bình luận của anh ấy được coi là một cách để gây áp lực lên Lakers vì anh ấy vẫn còn hợp đồng thêm một mùa giải nữa trước khi có tùy chọn cầu thủ vào năm 2024-25.

Giả sử rằng LeBron sẽ thi đấu vào năm 2023-24 (và có khả năng là anh ấy sẽ thi đấu), thì có một khả năng nhỏ là nó sẽ diễn ra ở New York. Rob Pelinka và Los Angeles sẽ phát điên nếu buông LeBron dù anh ấy đã 38 tuổi. Theo quan điểm của Knicks, tại sao lại gieo xúc xắc cho LeBron khi anh ấy lên tiếng về việc muốn chơi với Bronny vào năm 2024-25? Bất kỳ đội nào phác thảo Bronny vào năm 2024 rất có thể cũng sẽ là đội có được LeBron.

Vâng, New York đang tìm kiếm một ngôi sao bất hạnh để theo đuổi, nhưng đó sẽ không phải là điều sẽ xảy ra với LeBron.

Câu chuyện của LeBron James với Knicks vẫn tiếp tục sau khi mùa giải của Lakers kết thúc

Nếu LeBron James thẳng thắn nói rằng anh ấy muốn được giao dịch, thì đó sẽ là một câu chuyện khác.

Mặc dù vậy, Knicks phải chần chừ. Anh ấy sẽ kiếm được khoảng 46 triệu đô la vào mùa giải tới trước khi có tùy chọn cầu thủ trị giá 50 triệu đô la mà anh ấy có thể thực hiện để ký bất cứ nơi nào Bronny được soạn thảo. New York sẽ phải hy sinh những cầu thủ trẻ và những cầu thủ trẻ để có được anh ấy chỉ trong một mùa giải. LeBron là LeBron, nhưng Knicks sẽ thế chấp tương lai của họ trong một năm có thể không mang lại danh hiệu.

Một kịch bản có nhiều khả năng xảy ra hơn là Kyrie Irving, người sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này, sẽ quyết định ký hợp đồng với Lakers dưới dạng cầu thủ tự do. LeBron đã lên tiếng về mong muốn được chơi lại với Irving. Los Angeles đã không giao dịch Kyrie trước thời hạn vào tháng Hai, nhưng giờ đây Lakers có thể theo đuổi anh ấy và khiến Mark Cuban và Mavericks phải bối rối trong quá trình này.

Vì vậy, vâng, LeBron đến Knicks vẫn là một giấc mơ viển vông.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *