David Roddy kêu gọi sự chú ý đến những thay đổi cần thiết sau trận thua trước Cavs

David Roddy có thể chỉ mới bước vào mùa giải thứ hai của anh ấy trong hiệp hội, nhưng trong đội Memphis Grizzlies Summer League này, anh ấy là một cựu binh dày dạn kinh nghiệm.

Chính vì vậy, power forward cảm thấy như thể anh ấy đã nhìn thấy những gì anh ấy và các đồng đội cần phải làm và những gì họ nên cố gắng cải thiện cho trận đấu ngày 12 tháng 7 với Los Angeles Clippers sau trận thua đậm trước Cleveland Cavaliers .

“Tôi nói sự bền bỉ, sự bền bỉ phòng thủ,” David Roddy đã nói với phóng viên Kelcey Wright của Grizzlies sau trận thua của họ trước Cleveland. “Bắt đầu sớm, bạn biết đấy, chỉ với tốc độ và cường độ của chúng tôi. Việc dẫn dắt họ phòng thủ và mang lại nguồn năng lượng đó từ cú nhảy là tùy thuộc vào tôi.”

Roddy sẽ kết thúc nhận xét của mình về những thay đổi cần thiết cho đội Grizzlies này bằng cách cuối cùng nêu bật hai khía cạnh quan trọng khác: “Chia bóng và vui chơi.”

Xác định cường độ phòng thủ là một cải tiến cần thiết chắc chắn là một phản ứng hợp lý từ cầu thủ 22 tuổi, vì Grizzlies đã bỏ 100 điểm trong khi cho phép Cavaliers bắn rất hiệu quả 52,1% từ sàn và thậm chí còn ấn tượng hơn 55,6% từ sâu.

Ngoài ra, họ phạm lỗi 15 lần và khiến Cleveland phải thực hiện 18 lần ném phạt. May mắn thay cho Memphis, họ tỏ ra rất không phù hợp với những cú sút của họ từ tổ chức từ thiện, chỉ chuyển đổi thành 9 cú sút trong số đó.

Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn tệ đối với Grind City, vì câu lạc bộ vẫn cố gắng nhìn thấy một số điểm sáng (mặc dù hiếm).

Bản thân David Roddy đã dẫn đầu đội của mình về số điểm với 18 điểm cùng với 5 lần bật lại, 3 lần kiến ​​​​tạo và một lần cướp bóng.

Jake LaRavia đã ở ngay bên cạnh anh ấy ở phía sản xuất tích cực vào buổi tối hôm đó, khi cánh tiếp tục bắn đèn từ cự ly xa cho Grizzlies, thực hiện được năm trong tổng số mười hai nỗ lực tầm xa của anh ấy. Anh ấy sẽ kết thúc với 16 điểm, 3 rebound, 3 kiến ​​​​tạo và cướp bóng sau 27 phút thi đấu.

Thật không may, ngoài hai người này, có rất ít sự phụ thuộc vào khía cạnh tấn công của bóng, vì 11 cầu thủ khác xem thời gian thi đấu chỉ chiếm 43 điểm trong khi toàn đội sút xa 34,2%. và 27,9 phần trăm từ một khoảng cách dài.

Với một ngày chuẩn bị từ giờ đến trận đấu thứ ba của Giải mùa hè Las Vegas với Clippers, Grizzlies hy vọng họ có thể thực hiện những điều chỉnh cần thiết và giành chiến thắng thứ hai.

3 mục tiêu giao dịch thực tế để trở thành ứng cử viên vô địch Grizzlies

  • Xuất bản vào ngày 07/11/2023 lúc 01:51 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 01:51 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *