Đây là lý do thực sự khiến Heat không đổi lấy Beal

Miami Heat chưa bao giờ nghiêm túc trong việc mua Bradley Beal vì họ không coi anh ấy là một sự nâng cấp đáng kể so với Tyler Herro, Zach Lowe của ESPN đã đưa tin trên podcast The Lowe Post của anh ấy.

“Theo những gì tôi được nghe, Heat đã xem xét tình hình và nói, ‘Chúng tôi không nghĩ Bradley Beal, người… hơn Tyler Herro 7 tuổi, sẽ kiếm được nhiều hơn Tyler Herro 30 triệu USD trong tương lai'” Lowe nói. “‘Chúng tôi chỉ không nghĩ rằng việc nâng cấp là đáng giá.”

Miami Heat không theo đuổi Bradley Beal vì họ không tin anh đủ giỏi để vượt qua Tyler Herro.

Washington Wizards cuối cùng đã giao dịch Beal cho Phoenix Suns để lấy Chris Paul và dự thảo khoản bồi thường trước khi chuyển Paul cho Golden State Warriors để đổi lấy Jordan Poole. Trong khi đó, Heat hài lòng với Herro, người bảo vệ 23 tuổi của họ, người đang có 20 mùa giải liên tiếp ghi được 20 điểm. Beal, 30 tuổi, cũng đang nợ hơn 200 triệu USD trong 4 mùa giải tiếp theo trong một hợp đồng có điều khoản cấm giao dịch.

Theo Miami Herald, Heat cũng do dự trong việc chiêu mộ Beal trừ khi anh đồng ý từ bỏ điều khoản cấm giao dịch. Khi Beal từ chối, Heat quyết định không theo đuổi giao dịch này. Beal vẫn còn điều khoản cấm giao dịch với Suns.

Một phần quyết định của Miami cũng liên quan đến việc họ mong đợi theo đuổi Damian Lillard, người đã công khai yêu cầu giao dịch từ Portland Trail Blazers chín ngày sau khi Beal được giao dịch với Phoenix.

Tất nhiên, Heat không kết thúc với Beal hay Lillard, nhưng thật khó để tranh luận với logic của họ về việc không theo đuổi Beal quyết liệt hơn.

Trong khi Beal ghi trung bình 25 điểm khi sút 50,6% ở mùa giải trước, anh ấy cũng chỉ chơi trong 50 trận và đã trải qua phần lớn thời gian trong 4 mùa giải qua vì chấn thương. Bóng rổ tốt nhất của Beal có thể đứng sau anh ấy. Herro trẻ hơn bảy tuổi, giá thấp hơn một nửa Beal và vẫn đang tiến bộ.

Việc không có Beal hay Lillard đã ảnh hưởng đến chức vô địch của Heat mùa này, nhưng nếu Herro có thể thực hiện một bước nhảy khác thì Heat sẽ được minh oan khi quyết định không theo đuổi một trong những người bảo vệ All-Star mạnh mẽ hơn.

Nóng hay không: Tyler Herro và Jamal Cain có thể nhảy, một người chơi không thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *