Đề xuất thương mại B/R đưa Zach LaVine trở lại Minnesota

Minnesota Timberwolves đã hoàn thành xuất sắc việc bổ sung đội hình của họ vào thời hạn giao dịch tháng Hai. Việc thả D’Angelo Russell và mang về Mike Conley kỳ cựu giàu kinh nghiệm hơn đã được chứng minh là một nước đi bậc thầy cho nhượng quyền thương mại. Có được Nickeil Alexander-Walker cũng là điều tuyệt vời nhất.

Khi mùa giải của Timberwolves kết thúc vào ngày 25 tháng 4, Minnesota đủ điều kiện để một lần nữa thực hiện giao dịch với một đội khác. Không chắc họ sẽ giải quyết bất kỳ thỏa thuận mới nào trước NBA Draft vào ngày 22 tháng 6, nhưng mọi thứ đều có thể xảy ra với yêu cầu của Karl-Anthony Towns. Nếu Bầy sói không chuyển anh ấy cho lượt chọn dự thảo vòng một năm 2023, chắc chắn sẽ có những lời đề nghị hấp dẫn đến với họ trong mùa hè.

Nhiều người hâm mộ sẽ hình thành ý tưởng về cách đội của họ cuối cùng có thể hạ cánh Thị trấn. Kịch bản thương mại tưởng tượng mới nhất liên quan đến ông lớn đa tài của Timberwolves đến từ Bleacher Report. Nhân viên của họ đã thực hiện một thỏa thuận với Chicago Bulls chắc chắn sẽ khiến một số người phải nhướng mày.

Timberwolves Nhận
Zach LaVine
Alex Caruso

Bulls Nhận
Thành phố Karl-Anthony
hoàng tử kim ngưu

Giao dịch của Bleacher Report sẽ liên quan đến việc Minnesota gửi Karl-Anthony Towns và Prince Taurean đến Chicago để đổi lấy Alex Caruso và cựu Timberwolf Zach LaVine. Không có lựa chọn nào kèm theo thỏa thuận này, với mức lương rất phù hợp.

Nhiều người hâm mộ Timberwolves sẽ xem xét thương vụ này và nghĩ rằng Minnesota không nhận đủ để đổi lấy ngôi sao và cầu thủ đóng vai trò quan trọng của họ. Nhưng có lý do để tin rằng giao dịch này sẽ có lợi cho cả hai bên.

Đưa Zach LaVine trở lại Timberwolves có thể phù hợp hơn những gì người ta tưởng.

Khi thảo luận về Karl-Anthony Towns, lực hấp dẫn tấn công độc đáo của anh ấy luôn là một chủ đề có liên quan. Thật khó để tìm thấy bất kỳ cầu thủ nào ở NBA có thể tái tạo mọi thứ mà anh ấy mang đến sàn đấu. Nhưng xét về khả năng ghi bàn thô, tiết mục tấn công mở rộng của Zach LaVine sẽ còn lâu mới bù đắp được thành tích đó.

Với LaVine trong đội hình xuất phát và Jaden McDaniels bị giảm xuống còn bốn người, năm người xuất phát của Timberwolves sẽ ít hơn, nhưng hàng công của họ có thể sẽ phát triển hơn với Anthony Edwards và LaVine đánh bại hàng phòng ngự đối phương.

Tất nhiên, hàng thủ cũng có thể là một câu hỏi đối với Minnesota cho đến khi bạn bổ sung Alex Caruso. LaVine không phải là hậu vệ mạnh nhất, nhưng Towns cũng vậy. Đưa Caruso vào sân từ băng ghế dự bị sẽ mang lại cho Timberwolves một hàng thủ cực kỳ tài năng. Một đội hình có Edwards, Caruso, Jaden McDaniels và Rudy Gobert trên sàn đấu sẽ rất khó để ghi bàn.

Sản xuất của Hoàng tử Kim Ngưu sẽ ra sân trong kịch bản này, nhưng điều đó có thể không thành vấn đề nếu Minnesota cũng có thể giữ Naz Reid. Nhìn chung, giao dịch này sẽ mang lại cho Bulls một động lực vững chắc trong Hội nghị phía Đông rộng mở và có thể là một giải pháp vững chắc cho tình huống của Timberwolves với Karl-Anthony Towns.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *