Đề xuất thương mại là một cơn ác mộng hơn là một viễn cảnh trong mơ

Mùa giải đang diễn ra tốt đẹp đối với New York Knicks và những tin đồn đã bắt đầu. Nếu có bất kỳ ngôi sao bất mãn nào có sẵn để trao đổi, Knicks sẽ tự động được gắn nhãn là một trong những người dẫn đầu. Nó đi kèm với lãnh thổ.

Kể từ khi mùa giải của Timberwolves khép lại ở vòng đầu tiên trước Nuggets, đã có nhiều đồn đoán về tương lai của Karl-Anthony Towns. Cầu thủ 27 tuổi này đã ở Minnesota kể từ khi anh ấy được nhập ngũ vào năm 2015 nhưng vẫn chưa chơi trong loạt trận bán kết. Anh ấy đã ký hợp đồng gia hạn supermax bốn năm trị giá 224 triệu đô la vào mùa hè năm ngoái, nhưng điều đó không ngăn anh ấy được liên kết với các đội như Knicks.

Có thông tin cho rằng nếu Timberwolves sẵn sàng giao dịch với Thành phố, thì sẽ có lợi ích chung giữa trung tâm và New York. Anh ấy là khách hàng của CAA (xin chào Leon) và lớn lên ở New Jersey với tư cách là một người hâm mộ Knicks. Tương tự như câu chuyện giao dịch của Donovan Mitchell, Towns sẽ “về nhà” nếu anh ta được giao dịch đến New York.

Zach Buckley của Bleacher Report tin rằng KAT là mục tiêu giao dịch trong mơ của Knicks. Buckley đã đúng khi nói rằng New York cần nhiều nhà sản xuất cảnh quay hơn và Towns sẽ giúp ích, nhưng nó vẫn đáng để khám phá nếu anh ấy cái mà người chơi mà Knicks cần phải tuân theo.

Anh ta ít nhất có thể xử lý nhiệm vụ của một con quái vật ba đầu với Julius Randle và Jalen Brunson, biến Knicks trở thành một đội tấn công hàng đầu thực sự vượt qua bài kiểm tra mùi.

Knicks có nên theo đuổi thương vụ Karl-Anthony Towns trong mùa giải không?

Để bắt đầu, giao dịch của New York cho Karl-Anthony Towns có nghĩa là Mitchell Robinson sẽ di chuyển. Anh ấy đã ký một hợp đồng bốn năm trị giá 60 triệu đô la trong công ty tự do vào mùa hè năm ngoái và ghi trung bình 7,4 điểm và 9,4 rebound cao nhất trong sự nghiệp trong 58 trận đấu thường xuyên của mùa giải. Robinson bị hạn chế trong tấn công, đây không phải là điều mà Knicks cần phải lo lắng với Towns vì anh ấy là vận động viên bắn ba điểm 39,5% trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, điều xảy ra với Towns là bất kỳ ngôi sao nào mà New York theo đuổi đều được kỳ vọng sẽ nâng đội lên ngang hàng với đối thủ. Towns đã thắng tổng cộng 4 trận playoff ở Minnesota và ngoại trừ mùa giải 2021-22 khi anh ấy chơi 74 trận, anh ấy đã gặp vấn đề về khả năng sẵn sàng. Anh ấy chỉ chơi 29 trận thường xuyên trong mùa giải 2022-23 do chấn thương bắp chân, 50 trận trong mùa giải 2020-21 và 35 trận trong mùa giải 2019-20.

Ngoài ra, Knicks sẽ phải gửi một gói hàng khổng lồ tới Timberwolves cho KAT. Chắc chắn, anh ấy có quan hệ với Leon Rose và Tom Thibodeau, nhưng New York có thể phải vạch ra một ranh giới trên cát.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *