Derrick Rose đã ký hợp đồng với một đội bóng đáng ngạc nhiên trong công ty tự do

Sau hai khoảng thời gian riêng biệt với New York Knicks, thời gian của Derrick Rose ở thành phố đã chính thức kết thúc. Knicks đã từ chối lựa chọn đội trị giá 15,6 triệu đô la của anh ấy cho giai đoạn 2023-24, nhưng có tin đồn rằng anh ấy có thể trở lại đội với một hợp đồng thấp hơn. Sự lựa chọn đó bây giờ là ngoài cửa sổ.

Người trong cuộc NBA Marc Stein báo cáo (yêu cầu đăng ký) rằng Bucks, Suns và Bulls là ba đội có thể ký hợp đồng với Rose trong cơ quan miễn phí. Tuy nhiên, các đội khác đã can thiệp và ký hợp đồng với cầu thủ 34 tuổi với một thỏa thuận được đảm bảo đầy đủ.

Ian Begley của SNY là người đầu tiên báo cáo rằng Rose đã ký hợp đồng nhiều năm với Grizzlies, và Shams Charania đã báo cáo chi tiết. Người bảo vệ kỳ cựu đã ký hợp đồng hai năm trị giá 6,5 triệu đô la với Memphis.

Grizzlies đã ký hợp đồng với cựu PG của Knicks, Derrick Rose trong công ty tự do để hỗ trợ Ja Morant

Derrick Rose sẽ có cơ hội góp công sớm cho Grizzlies khi Ja Morant bị treo giò 25 trận đầu tiên của mùa giải 2023-24. Memphis đã giao dịch dự phòng cũ của Morant là Tyus Jones cho Washington như một phần của thỏa thuận đưa Marcus Smart đến Tennessee. Grizzlies ưu tiên bổ sung tiếng nói kỳ cựu vào phòng thay đồ đang rất cần nó.

Rose chỉ chơi 27 trận cho New York trong giai đoạn 2022-23 sau khi bước vào mùa giải hoàn toàn khỏe mạnh. Anh ấy đã rơi khỏi vòng quay của Tom Thibodeau và chỉ chơi nhiều hơn một trận so với những gì anh ấy đã chơi vào năm 2021-22 khi anh ấy trải qua phần lớn mùa giải vì chấn thương. Anh ấy là một phần quan trọng trong nỗ lực đẩy New York vào vòng loại trực tiếp vào năm 2021.

Ngay cả khi việc trở lại Chicago không xảy ra với Rose, anh ấy sẽ trở lại thành phố nơi anh ấy đã trải qua mùa đại học đơn độc của mình. Memphis vốn đã rất quen thuộc với lối chơi của Derrick Rose, và 15 năm sau khi anh được chọn là số 1. 1 tổng thể trong NBA nháp, người bảo vệ quan điểm kỳ cựu đã trở lại.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 03:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 03:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *