Desmond Bane đưa ra cái nhìn hậu trường về Ja Morant

Ngày truyền thông của Memphis Grizzlies luôn là một sự kiện với đầy những câu trích dẫn đáng nhớ và những cuộc trò chuyện bắt mắt, nhưng có lẽ khía cạnh đáng chú ý nhất của sự kiện hôm thứ Hai trớ trêu thay lại liên quan đến một cá nhân không cung cấp cả hai điều đó.

Trụ cột của nhượng quyền thương mại Ja Morant đã vắng mặt trong Ngày nội dung hàng năm của câu lạc bộ, vì liên đoàn cho rằng tốt nhất là không cho anh ta tham gia các lễ hội trong khi anh ta sắp bị treo giò 25 trận để bắt đầu mùa giải vì hành vi gây phương hại đến hiệp hội.

Chưa hết, dù vắng mặt nhưng cầu thủ 24 tuổi này vẫn được thảo luận rất nhiều, với các chủ đề từ quan hệ công chúng đơn giản đến chiến lược trong trận đấu được huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins mong đợi khi không có ngôi sao của họ.

May mắn thay, đôi khi trong ngày, các câu hỏi về sức khỏe cá nhân của Morant thực sự đã được đặt ra và trong một phiên hỏi đáp với mọi người tại Grind City MediaDesmond Bane đã cung cấp một số thông tin hậu trường về đoàn quân ở sân sau của anh ấy.

Desmond Bane đã nói chuyện với ngôi sao Memphis Grizzlies Ja Morant ở cấp độ cá nhân

“Anh ây tôt. Tôi đã thấy rất nhiều điều tích cực từ anh ấy, bạn biết đấy, điều quan trọng nhất mà bạn lo lắng đối với bất kỳ con người nào – hãy tích cực và có tinh thần tích cực,” Bane nói.

Bane tiếp tục nói về mức độ niềm vui khi trở thành đồng đội của Morant, thậm chí còn coi anh ấy là một trong những người bạn chạy yêu thích nhất trong suốt sự nghiệp bóng rổ của mình.

“Anh ấy là một trong những người đồng đội yêu thích nhất mà tôi từng có. Tôi luôn nói với mọi người,” Bane nói. “Anh ấy là người đảm bảo mọi người đều đến được nơi họ cần đến. Anh ấy giống như người lãnh đạo và chăm sóc nhóm. Tôi rất biết ơn khi được chia sẻ phòng thay đồ với anh ấy và tôi rất vui vì anh ấy có tinh thần tích cực như vậy và anh ấy đã vượt qua được tất cả những điều này.”

Kể từ khi trở thành đồng đội vào năm 2020-21, cả hai đã nhanh chóng và công khai hình thành mối quan hệ sâu sắc và có ý nghĩa với nhau, Morant thậm chí còn đi xa đến mức trao cho Bane giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022, với ngôi sao nói rằng “bạn xứng đáng” trong một bài đăng truyền thông xã hội cảm động.

Với việc đội Grizzlies dự kiến ​​sẽ không có người bảo vệ điểm nhượng quyền của họ trong phần ba đầu tiên của chiến dịch sắp tới, nhiều người coi Bane là “người tiếp theo” trở thành lựa chọn hàng đầu của đội, với một số ý kiến ​​cho rằng có thể có một cái gật đầu của All-Star trong tầm ngắm của anh ta.

Khi được hỏi về sự hiện diện giả định như vậy trong thời gian ngồi xuống, cầu thủ 25 tuổi này có vẻ hơi không quan tâm đến sự tôn trọng và chú ý của cá nhân và thay vào đó, chuyển sang tâm lý tập thể là trên hết: “Nếu chúng tôi ra sân và thắng các trận đấu và giành chiến thắng . lo việc kinh doanh, tôi chắc chắn rằng nhiều người trong nhóm sẽ được công nhận vì điều đó nên đây là chiến thắng đầu tiên.”

Dựa trên phản hồi của Bane, có vẻ như mặc dù anh ấy hài lòng với việc được chọn vào All-Star của mùa giải này, nhưng điều có vẻ quan trọng hơn theo quan điểm của anh ấy là thành công chung của đội cũng như niềm hạnh phúc và sức khỏe tinh thần của người bạn và đồng đội của anh ấy ở Morant.

Người bảo vệ Grizzlies đã loại Stephen Curry khỏi Warriors trong Ngày Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *