Detroit Pistons theo đuổi nghiêm túc HLV lâu năm của New Orleans

Vào thứ Tư, có thông tin cho rằng Detroit Pistons đang nghiêm túc theo đuổi cựu huấn luyện viên Phoenix Suns và New Orleans Pelicans (sau đó là Hornets khi anh ấy ở đó) Monty Williams làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ.

Đây là thông tin được cung cấp trong một bài báo từ The Athletic’s Shams CharaniaJames L. Edwards:

“Gần hai tháng sau khi Dwane Casey từ chức huấn luyện viên trưởng, Detroit Pistons đang theo đuổi Monty Williams, huấn luyện viên chiến thắng nhất NBA kể từ năm 2021, để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của họ, các nguồn tin của giải đấu nói với The Athletic.”

Pistons đang chuẩn bị cung cấp cho Williams trong khoảng 10 triệu đô la một năm, các nguồn tin của giải đấu cho biết, điều này sẽ đưa anh ấy trở thành một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất của giải đấu. Detroit đã hy vọng trong vài tuần qua rằng Williams sẽ cân nhắc nhận công việc này, nguồn tin cho biết thêm.

Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với người hâm mộ Pelicans vì hai lý do. Đầu tiên, Monty Williams, như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, từng là huấn luyện viên trưởng của New Orleans. Anh ấy đã huấn luyện đội từ năm 2010 đến năm 2015 – dẫn dắt đội đến vòng loại trực tiếp hai lần trong thời gian đó. Sự thật thú vị: anh ấy thực sự đã huấn luyện đội thông qua việc đổi thương hiệu từ Hornets thành Pelicans.

Việc thấy rằng Pistons vẫn đang theo đuổi đầy đủ các dịch vụ của anh ấy cũng rất thú vị vì cách đây không lâu có thông tin cho rằng đội đã đưa ra lời đề nghị mà anh ấy đã từ chối. Là báo cáo ban đầu sai? Việc chứng kiến ​​Milwaukee Bucks và Philadelphia 76ers lấp đầy vị trí có khiến anh ấy suy nghĩ lại về quyết định của mình không? Có phải Pistons chỉ ném tiền vào tường và hy vọng nó dính vào? Ai biết.

Một lý do khác khiến điều này quan trọng là vì Trợ lý Huấn luyện viên trưởng của Pelicans, Jarron Collins cũng đang ứng cử vào vị trí này. Anh ta trông có vẻ như không còn tranh cãi cho công việc sau khi Detroit lên lịch cho Kevin Ollie và trợ lý Charles Lee của Bucks cho các cuộc phỏng vấn vòng ba nhưng không làm được điều tương tự với Collins. Tuy nhiên, thông tin mới này có khả năng đặt chiếc đinh cuối cùng vào quan tài vì nó liên quan đến cơ hội đạt được hợp đồng biểu diễn của anh ấy.

Collins bắt đầu sự nghiệp huấn luyện/trinh sát của mình vào năm 2013 với tư cách là tuyển trạch viên cho Clippers. Từ đó, Collins gia nhập đội ngũ huấn luyện viên trưởng Steve Kerr khi Kerr đến Golden State vào năm 2014.

Tại Golden State, anh ấy bắt đầu với tư cách là huấn luyện viên phát triển cầu thủ, nhưng chỉ sau một mùa giải, anh ấy đã được thăng chức làm trợ lý huấn luyện viên. Tổng cộng, anh ấy đã trải qua bảy mùa giải với tổ chức, đóng góp vào ba danh hiệu NBA trong quá trình này. Collins là trợ lý cho Huấn luyện viên trưởng Willie Green kể từ khi Green được bổ nhiệm vào vị trí này vào năm 2021.

Kế tiếp: Xếp hạng 6 tài sản thương mại hàng đầu của New Orleans Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *