Địa điểm dự thảo NBA trong tương lai cho năm 2024, 2025 và hơn thế nữa

Giờ đây, mùa giải NBA đã kết thúc đối với New Orleans Pelicans, tất cả những gì chúng ta phải mong đợi trong một thời gian là NBA Draft 2023. Và đó không phải là một điều tồi tệ để mong đợi chút nào.

Trên thực tế, NBA Draft là một trong những thời điểm tốt nhất và thú vị nhất trong năm của giải đấu. Đây là thời điểm khó hiểu khi một số người hâm mộ có thể nghĩ đến việc tự mình tham dự buổi tuyển chọn thực tế, đặc biệt nếu buổi tuyển chọn nằm gần nơi ở chính của họ.

Vậy NBA Draft 2023 được tổ chức ở đâu?

Dự thảo năm nay sẽ diễn ra vào ngày Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New Jersey – còn được gọi là quê hương của Brooklyn Nets.

Điều đó có quá xa đối với bạn không? Chà, chúng tôi ghét phải là người mang tin xấu, nhưng có vẻ như vị trí của bản nháp sẽ không sớm thay đổi.

Trung tâm Barclays đã trở thành ngôi nhà của bản nháp kể từ khi nó mở cửa vào ngày 21 tháng 9 năm 2012. Điều đó có nghĩa là mọi bản nháp (ngoài bản nháp NBA 2020, được tổ chức từ xa) kể từ năm 2013 đều diễn ra ở đó. Vì vậy, không có khả năng địa điểm sẽ thay đổi vào năm 2024 hoặc thậm chí vào năm 2025.

Đối với những người thắc mắc, NBA Drafts 2011 và 2012 được tổ chức tại Trung tâm Prudential ở Newark, New Jersey. Trước đó, mọi giải đấu từ năm 2001 đến 2010 đều diễn ra tại Madison Square Garden huyền thoại ở thành phố New York, New York (sân nhà của New York Knicks).

Lần cuối cùng NBA nháp được tổ chức ở một địa điểm khác ngoài New York hoặc New Jersey là vào năm 2000 khi sự kiện được tổ chức tại Minneapolis, Minnesota (sân nhà của Minnesota Timberwolves). Trớ trêu thay, New Jersey Nets lại có lượt chọn đầu tiên trong bản nháp, lượt chọn mà họ đã sử dụng để chọn tiền đạo Kenyon Martin.

Xổ số Dự thảo NBA năm 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 năm 2023. Bản dự thảo thực tế sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 (bốn ngày sau khi Ván 7 lý thuyết trong Chung kết NBA sẽ kết thúc).

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *