Điểm dự thảo NBA 2022: Xếp hạng lại các lựa chọn của NY một năm sau

Bây giờ một nhà vô địch NBA mới đã đăng quang, sự chú ý đã chuyển sang dự thảo. New York Knicks không có lượt chọn nào trong bản nháp sau khi giao dịch lượt chọn ở vòng đầu tiên cho Trail Blazers như một phần của thỏa thuận Josh Hart và bỏ lỡ lượt chọn trong top 10 được bảo vệ của Mavericks từ giao dịch Kristaps Porzingis.

Trừ khi Knicks thực hiện giao dịch trong bản nháp, New York sẽ là một trong ba đội không được chọn tại Trung tâm Barclays vào ngày 22 tháng Sáu. Sau một đợt dự thảo năm 2022 đầy gió lốc kết thúc với việc Knicks không nhận cầu thủ mang áo số 1. Vào ngày 11 tháng 10, người hâm mộ sẽ có thể tận hưởng một đêm nháp thoải mái hơn trong năm nay.

Một năm trước, New York đã chọn Trevor Keels trong số Duke với lượt chọn tổng thể số 1. 42. Người hâm mộ không được xem nhiều Keels tại MSG, điều này được mong đợi đặc biệt do Tom Thibodeau phụ thuộc vào các cựu binh của mình. Người gác đền cao 6 foot 4 được nhập ngũ năm 18 tuổi và sẽ bước vào mùa giải 2023-24 khi mới 20 tuổi, vì vậy anh ấy là cầu thủ bắt buộc phải có trong nhiều năm tới.

Tùy chọn điều chỉnh số 42 New York Knicks, Trevor Keels trong NBA Draft 2022

Trevor Keels đã dành phần lớn thời gian của mùa giải 2022-23 ở Westchester theo hợp đồng hai bên, chỉ chơi ba trận cho New York. Trên sân khấu lớn, anh ấy chỉ ghi trung bình 1,0 điểm và 0,7 rebounds trong trung bình 2,7 phút, vì vậy việc phân tích màn trình diễn tân binh của anh ấy cho Knicks là không thể với quy mô mẫu nhỏ.

Tại G League, Keels ghi trung bình 14,4 điểm, 2,9 rebounds, 3,5 hỗ trợ và 1,0 lần đánh cắp khi sút xa 42,5% và 35,5% từ ba điểm. Anh ấy luôn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội.

Lựa chọn ở vòng hai luôn là một canh bạc và còn quá sớm để nói rằng Knicks đã mắc sai lầm khi chọn Keels ở vị trí số 1. 42. Sau khi ông đắc cử vào tháng 6 năm ngoái, New York đã được xếp hạng ‘A’. Xét về các lựa chọn xếp hạng lại dựa trên cách diễn ra toàn bộ mùa giải đầu tiên của anh ấy, ‘B’ dường như là một điểm phù hợp.

Cơ hội tiếp theo mà người hâm mộ phải xem Keels có thể sẽ là ở Summer League. Năm ngoái, Knicks được dẫn dắt bởi Quentin Grimes và Jericho Sims, nhưng cả hai người chơi đó sẽ không trở lại trong năm thứ ba. Tháng 7 có thể là thời điểm để Trevor Keels tỏa sáng.

Dự thảo phá sản mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *