Điểm nhấn từ NBA Finals 2023

Xem NBA Finals luôn là khoảng thời gian thú vị đối với người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới. Nhưng đối với những người hâm mộ New York Knicks, những trận chung kết này có thể mang lại cảm giác ghen tị mà những người hâm mộ này không quen cảm thấy.

Sau loạt trận khó khăn của Knicks trước Miami Heat, người hâm mộ có cảm giác rằng “lẽ ra chúng tôi phải là” trên sân khấu lớn thay vì Miami. Nhưng ở đâu có thất bại, ở đó có cơ hội học hỏi. Hai đội vào chung kết NBA này đã cho Knicks và phần còn lại của giải đấu thấy tầm quan trọng của tính liên tục.

Nugget, Sức nóng liên tục sẽ bám lấy New York Knicks

NBA có thể và thường là một giải đấu không ổn định. Khi nhóm không đáp ứng được kỳ vọng, những thay đổi mạnh mẽ sẽ sớm xảy ra. Mùa giải thậm chí còn chưa chính thức kết thúc và chúng ta đã chứng kiến ​​bốn đội sa thải huấn luyện viên trưởng nổi tiếng do áp lực và căng thẳng trong việc đáp ứng kỳ vọng.

Mặc dù đúng là đôi khi các đội cần thay đổi hướng, nhưng đó thường có thể là một con dốc trơn trượt và một điều mà Knicks nên tránh. Trong khi chuỗi trận thua Heat có thể gây thất vọng, Knicks dễ dàng vượt qua sự mong đợi và có một mùa giải thành công. Thất bại trước một đội đã lọt vào Chung kết NBA không có gì đáng lo ngại.

Nhưng như những người hâm mộ thể thao thường làm sau một trận thua cuối mùa, phản ứng thái quá và kêu gọi thay đổi ngay lập tức tràn ngập các nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội. Lời kêu gọi sa thải Tom Thibodeau và lời kêu gọi trao đổi Julius Randle là lớn nhất trong số đó.

Nhưng nếu hai người vào chung kết NBA này đã thể hiện bất cứ điều gì, điều đó không có nghĩa là một sự thay đổi mạnh mẽ là quyết định đúng đắn. Hai mùa giải trước, Heat đã bị Bucks quét sạch một mùa giải sau khi lọt vào trận chung kết, và mùa trước họ đã thua Celtics trong ECF Game 7 đầy tàn khốc. Nuggets cũng đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp hai mùa trước bởi Suns, và mùa trước đã bị Warriors vượt qua năm trận ở vòng đầu tiên.

Ngay cả khi thất vọng, thất bại và thậm chí có thể xấu hổ, cả hai đội này đều không sa thải huấn luyện viên của họ hoặc bán đi những cầu thủ ngôi sao của họ. Bây giờ một trong số họ sẽ sớm đăng quang Nhà vô địch NBA.

Knicks có một tương lai tươi sáng phía trước, và nếu họ muốn giữ nó thì họ nên tuân theo những thói quen thành công.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *