Điểm tin: Melo khen ngợi, Raptors bối rối tìm HLV trưởng

Một huyền thoại của New York Knicks đã tuyên bố giải nghệ vào thứ Hai, đánh dấu sự kết thúc của 19 năm mùa giải bắt đầu vào năm 2003. Carmelo Anthony đã không được ký hợp đồng trong cả mùa giải 2022-23 và chính thức quyết định từ bỏ.

Các cầu thủ hiện tại và trước đây từ khắp giải đấu đã lên mạng xã hội để bày tỏ lòng kính trọng đối với Melo, bao gồm cả Kevin Durant. Tiền đạo của Suns đã quyết định sử dụng sự hài hước để làm quen với Melo bằng một loạt ảnh mà anh ấy đã đăng lên câu chuyện trên Instagram của mình.

Trong khi đó, Jalen Brunson đã lên Twitter để bày tỏ sự tôn trọng đối với sự nghiệp của Melo, cũng như một số người chơi khác. Julius Randle đăng trên Instagram.

LeBron James, bạn thân của Melo, đã gửi lời cảm ơn đến tiền đạo này trên Instagram story của anh ấy. Melo đã dành trọn vẹn mùa giải cuối cùng của mình trong giải đấu với LeBron và Lakers. Chris Paul và Dwyane Wade, những người bạn thân khác của Melo và LeBron, cũng gửi lời tri ân tới Anthony.

Thêm tin tức về Knicks

  • Giờ đây, Carmelo Anthony đã chính thức giải nghệ, việc thúc đẩy Knicks giải nghệ chiếc áo số 1 là điều không thể tránh khỏi. 7 đã bắt đầu (yêu cầu đăng ký).
  • Raptors vẫn đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Vào chiều thứ Hai, Shams Charania báo cáo rằng Toronto đã nói chuyện với Steve Nash về sự trống rỗng. Nets đã sa thải Nash vào đầu mùa giải 2022-23. Nash tham gia một danh sách hoang mang gồm những người có liên quan đến Raptors.
  • Lựa chọn tổng thể Không. 34 Knicks trong dự thảo năm 2021, Rokas Jokubaitis, đã có mặt trong trận Chung kết EuroLeague 4 với Barcelona, ​​​​thua Real Madrid, 78-66.

tin tức NBA

  • Khi Melo giải nghệ, LeBron James là cầu thủ duy nhất thuộc lớp dự thảo năm 2003 tại NBA.
  • Trò chơi troll của Jimmy Butler gần như hay như trò chơi của anh ấy trên sân. The Heat sẽ có cơ hội quét sạch Celtics trong Ván 4 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, trận đấu sẽ bắt đầu vào Thứ Ba lúc 8:30 tối ET trên TNT.
  • San Antonio giữ vị trí số 1 1 trong NBA Draft 2023, chắc chắn sẽ kết thúc với cái tên Victor Wembanyama. Tuy nhiên, Scoot Henderson tin rằng Spurs nên xem xét chọn anh ta.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *