Điều đáng chú ý nhất mà chủ tịch Heat Pat Riley đã nói với anh ấy

MIAMI – Chủ tịch Miami Heat, Pat Riley, đã đến cuộc họp báo cuối mùa giải thường niên của mình trong bộ vest và cà vạt. Khi ngồi xuống, anh ấy giải thích rằng có một số công việc mà anh ấy không thể tham gia.

“Không thể nói về một số thứ,” Riley cảnh báo phòng truyền thông tập hợp. “Tôi thực sự không muốn nói về tất cả những tin đồn. Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời trong năm nay.”

Trong 35 phút tiếp theo, Riley đã được các phóng viên đặt câu hỏi để cố gắng hiểu quy tắc cấm nhân viên của đội bình luận về các cầu thủ của đội khác. Những ngôi sao như Bradley Beal và Damian Lillard không được tiết lộ tên. Riley lấp đầy không gian bằng những lời khen ngợi dành cho các cầu thủ của Heat, chẳng hạn như gọi Tyler Herro và Bam Adebayo là “những người neo đậu” và viết nên thơ về Dwyane Wade và Udonis Haslem.

Riley đã đưa ra một số tuyên bố có vẻ mâu thuẫn, tại một thời điểm tuyên bố Heat đang “làm việc trong lần lặp lại thứ năm của chúng tôi” về danh sách vô địch nhưng cũng nói rằng họ “sẽ không mang theo một quả bóng hỏng” cho đội.

Đây là những điều đáng chú ý nhất mà Riley đã nói vào chiều thứ Ba.

Lần lặp thứ năm: Riley đã sử dụng bài phát biểu mở đầu của mình để thảo luận về một số “lần lặp lại” của Heat, bắt đầu với Alonzo Mourning và Tim Hardaway, sau đó là Dwyane Wade và Shaquille O’Neal (“Đó là một nhóm hoang dã, nhưng nó đã kết thúc với một danh hiệu, đầu tiên của chúng tôi. “), Big 3 và kết thúc với thời đại Jimmy Butler ngày nay (“Jimmy nói Có, và đây là nơi chúng ta đang ở.”).

“Chúng tôi có một cốt lõi trẻ tốt mà lúc đó chúng tôi không có. Chúng ta có Bam [Adebayo] và chúng ta có Tyler [Herro], những người đã trở thành ngôi sao và họ vẫn còn trẻ. Chúng tôi có một cơ sở tuyệt vời với Bam và Tyler. Và chúng tôi có một ngôi sao tuyệt vời với Jimmy Butler. Và chúng tôi có (Erik Spoelstra), người mà tôi nghĩ là huấn luyện viên giỏi nhất giải đấu. Vì vậy, tôi cảm thấy tốt ngày hôm nay, khi chúng ta trải qua vòng lặp tiếp theo của đội này. Tôi không muốn trải qua thời gian gián đoạn một lần nữa.

Riley nói: “Chúng tôi đang xây dựng lần thứ năm để xây dựng một đội vô địch. “Tôi không có kế hoạch nào khác ngoài việc làm điều đó.”

Trong khi nộp thuế hàng xa xỉ: Riley cho biết đó là một cuộc trò chuyện với chủ sở hữu của Heat, Micky Arison, nhưng Arison nói thêm rằng “cam kết làm bất cứ điều gì cần thiết để thực hiện ước mơ vô địch.” Đã 10 hay 11 năm rồi. Chúng tôi đang lo lắng. Họ quyết tâm giành chức vô địch. chúng tôi đang ở trong thuế 1687428255.”

Tính kiên nhẫn: “Chạy lại, vâng” là tùy chọn. Nhưng “hãy làm điều gì đó có thể giúp bạn thực hiện bước cuối cùng đó, vâng, nếu đó là khả năng hoặc cơ hội mà không khiến bạn quay trở lại. Chúng tôi sẽ thể hiện sự kiên nhẫn ở đây.”

Riley nói thêm rằng nếu không có giao dịch lớn trên bàn, “các bước tinh tế là đủ.” Đánh một cú chạy về nhà sẽ thêm vào sự từ chối. Tôi định đánh lớn lần nữa. Bây giờ tôi không chỉ vung kiếm hàng rào vì nó có thể liều lĩnh. Tôi cảm thấy tốt về vị trí của chúng ta, nhưng tôi đồng ý với bạn, chúng ta cần phải cải thiện.

“Chúng tôi sẽ không lấy quả bóng phá hủy cho việc này.”

Riley cũng đề cập rằng nhóm đang cẩn thận hơn với cách họ xử lý các lượt chọn nháp, lưu ý rằng chúng sẽ không được sử dụng để giảm lương, như đã thể hiện tại thời hạn giao dịch khi họ từ chối đính kèm các lượt chọn để dỡ hàng Duncan Robinson hoặc Kyle Lowry.

Nhận trợ giúp của Butler: “Tôi muốn cố gắng để có được [Butler] hỗ trợ nhiều hơn. Tôi muốn có thể chọn người mà tôi muốn là sự bổ sung hoàn hảo cho cô ấy, nhưng điều đó không dễ dàng. Tôi sẽ hướng tới điều đó.”

Đội cần: “Kích thước và chiều dài của cánh và [finding] cầu thủ đa vị trí, cầu thủ xử lý bóng. Bạn phải có khả năng sút bóng.”

Nói về Herro: Một trong những chủ đề của cuộc họp báo là tần suất Riley nói chuyện với Herro, thậm chí còn gọi anh ta là “mỏ neo”.

“Anh ấy trở nên vĩ đại hơn trong những khoảnh khắc trọng đại nhất. Chúng tôi đã thấy nó hết lần này đến lần khác, trong bong bóng và ở đây. Chúng tôi có hai mỏ neo ở Bam và Tyler. Chúng tôi nhớ Tyler [when he was injured in the playoffs]. Mọi người không hiểu anh ấy nguy hiểm như thế nào trong những khoảnh khắc đó.”

Suy nghĩ của tôi

Nếu bạn nghĩ rằng Riley đang chơi cả hai bên — thêm một phần lớn để giúp Butler hoặc trả lại phần lớn danh sách — thì bạn đã đúng. Riley, giống như chúng tôi, không biết chắc điều gì sẽ xảy ra trong những ngày, tuần hoặc tháng tới của mùa trái vụ này.

Nếu Portland Trail Blazers thực sự chọn Damian Lillard, thì không có gì Riley nói vào chiều nay sẽ chỉ ra rằng Heat sẽ không sẵn sàng thực hiện một thỏa thuận. Nhưng nếu Lillard hoặc một ngôi sao khác không đến Miami, Riley đã có một tuyên bố công khai mạnh mẽ ủng hộ nhóm này.

Tôi nghĩ rằng chúng ta có một chút hiểu biết sâu sắc về tư duy của tổ chức. (1) Đội đang cố gắng cải thiện đội hình đủ để trở thành một trong bốn hoặc năm đội hàng đầu của giải đấu, (2) họ sẵn sàng trả thuế, và có thể vượt ra ngoài sân đỗ thứ hai, để có quyền đội tầm cỡ vô địch và (3) nó cũng đánh giá cao các lựa chọn dự thảo hơn trong quá khứ, có lẽ vì họ đưa ra cách rẻ nhất để bổ sung tài năng trẻ – đặc biệt quan trọng với các hạn chế xây dựng đội hình trừng phạt của tạp dề thứ hai.

Cố gắng để có được kế hoạch chính xác của Heat từ cuộc họp báo của Riley sẽ không làm được gì nhiều. Anh ấy để mọi thứ mở, tránh những chi tiết cụ thể và không biết trước tương lai. Anh ấy thực sự muốn có chức vô địch, nhưng sẽ không làm điều gì đó vô trách nhiệm một cách mù quáng nếu anh ấy không nghĩ rằng giá trị thu được xứng đáng với giá trị thu về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *