Điều gì đã xảy ra với những người chơi NY đổi lấy IQ?

Trong bản nháp đầu tiên của Leon Rose sau khi được bổ nhiệm làm chủ tịch của New York Knicks, anh ấy đã thực hiện một giao dịch homerun. Thunder phác thảo Immanuel Quickley với lượt chọn tổng thể số 1. 25 trong NBA Draft 2020, nhưng là một phần của giao dịch ba đội, Knicks đã giành được quyền nháp đối với Quickley.

New York nhảy từ vị trí No. 27 (đã được gửi đến Utah trong giao dịch) cho lượt chọn số 1. 23 nơi Leandro Bolmaro được chọn. Bolmaro được gửi đến Minnesota như một phần của thương vụ đưa Quickley đến NYC. Nhìn lại, Sam Presti và Oklahoma City nên hối hận khi để Quickley lọt qua kẽ tay.

Trong mùa giải trọn vẹn đầu tiên của anh ấy với Timberwolves vào năm 2021-22, Bolmaro ghi trung bình 1,4 điểm và 1,2 rebound sau 35 trận (hai trận bắt đầu). Mùa giải trước, Minnesota đã giao dịch Bolmaro với Jazz như một phần của giao dịch Rudy Gobert, nơi anh ghi trung bình 0,4 điểm và 0,5 lần bật lại sau 14 trận. Utah đã mua Bolmaro vào tháng Hai để anh ấy có thể trở lại Châu Âu thi đấu tại Giải vô địch bóng rổ.

Knicks kiếm bộn tiền trong NBA Draft 2020 bằng cách đổi Leandro Bolmaro lấy Immanuel Quickley

Trong khi Immanuel Quickley là người về nhì cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất NBA lần thứ 6, thì Leandro Bolmaro có trung bình 6,3 điểm mỗi trận trong sự nghiệp.

Bolmaro cũng sút xa 27% và 22,7% từ ba quả trong hai mùa giải ở giải VĐQG. Anh ấy sút 40,2% từ ba quả khi chơi ở Barcelona trước khi đến chơi ở NBA, nhưng khả năng sút của anh ấy không thành công. Sẽ là một động thái có lợi cho anh ấy khi trở lại Châu Âu, nơi anh ấy có thể tiếp tục phát triển và có lẽ một ngày nào đó sẽ trở lại NBA.

New York đã soạn thảo tốt kể từ khi Leon Rose gia nhập con tàu. Trong những năm gần nhau vào năm 2017 và ’18 trước khi Rose đến, Knicks đã phác thảo Frank Ntilikina và Kevin Knox với hai lần bốc thăm. Ntilikina đang ở Dallas và Knox đang chiến đấu để ở lại giải đấu. Hãy tưởng tượng New York sẽ như thế nào nếu nhóm phác thảo Bolmaro với ý định giữ anh ta lại. Sẽ không có Quickleys nào vào sân từ băng ghế dự bị.

Xin chúc mừng Leandro Bolmaro, nhưng Knicks đã may mắn có được Immanuel Quickley thay thế.

3 điều Knicks rất cần để lại sau trận thua kinh hoàng trong trận play-off

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *