Điều gì sẽ xảy ra nếu may mắn ủng hộ Timberwolves năm nay?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Giờ đây, Minnesota Timberwolves đã phải đối mặt và vượt qua những khó khăn và thách thức của họ trong suốt mùa giải NBA 2022-23, có ai nghĩ về việc đội này sẽ thi đấu tốt như thế nào nếu tất cả kết hợp lại với nhau trong năm nay không? Rốt cuộc, đội này không chỉ thực hiện một thương vụ bom tấn để có được trung tâm All-Star Rudy Gobert và sau đó ngủ quên trên vòng nguyệt quế của mình.

Cuộc đại tu đội hình của Timberwolves đã thành công một phần trong mùa giải NBA 2022-23, chủ yếu là do làn sóng chấn thương liên tục và dai dẳng buộc đội phải điều chỉnh năm xuất phát và luân chuyển đội trên cơ sở luôn thay đổi.

Có lẽ nhược điểm rõ ràng nhất của tất cả những điều đó là việc quản lý một đội hình luôn thay đổi về các cầu thủ có sẵn đã thực sự hạn chế những gì ban huấn luyện Timberwolves có thể làm về mặt phát triển cầu thủ ở mùa giải trước.

Lịch thi đấu của Timberwolves rất suôn sẻ và hiệu quả ở mùa giải trước

Các cầu thủ trẻ hơn như các cầu thủ hợp đồng Two-Way như tiền đạo Matt Ryan và trung vệ Luka Garza, cũng như tân binh F Josh Minott của Timberwolves và cánh Wendell Moore Jr. đã được giao cho chi nhánh G-League của đội, Iowa Wolves.

Ở đó, các cầu thủ trẻ có nhiều thời gian thi đấu, có cơ hội cống hiến và cuối cùng là cơ hội thể hiện sự tiến bộ đó bằng cách khoác áo Timberwolves để thay thế các cựu binh bị chấn thương.

Tuy nhiên, đó không phải là một công thức chiến thắng cho một đội có sự biến động lớn về đội hình như vậy để bắt đầu mùa giải. Timberwolves đã đánh đổi 5 cầu thủ để có được Gobert, tất cả đều có hoặc dự định sẽ có những vai trò quan trọng trong mùa giải NBA 2022-23. Kết quả là, nhóm đã được tập hợp lại sau nhiều lần

Kế tiếp: Bạn thấy gì?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 15:07 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 3:07 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *