Điều gì tiếp theo cho Minnesota Timberwolves?

Minnesota Timberwolves đã kết thúc chiến dịch 2022-2023 của họ với trận thua đau lòng 112-109 trước Denver Nuggets. Đó là chuyến đi tàu lượn siêu tốc của một mùa giải kết thúc giống như năm ngoái; phục hồi ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs. Timberwolves lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp trong các mùa giải liền kề nhau kể từ năm 2003 và 2004, nhưng tổ chức này đã có một cuộc cách mạng và không hài lòng với việc chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp.

Việc mất đi những cầu thủ chủ chốt, bao gồm cả tiền đạo nhỏ con Jaden McDaniels và trung vệ Naz Reid, đã trở thành quá nhiều khó khăn đối với Timberwolves trẻ tuổi. Người bảo vệ bắn súng của Minnesota Timberwolves Anthony Edwards đã đặt cả đội vào thế khó và làm mọi cách để tiến vào vòng loại trực tiếp nhưng cuối cùng lại không nhận được đủ sự trợ giúp. Ngoài Ván 1, Edwards đã thiêu rụi Denver Nuggets với các điểm số 41, 34, 36 và 29. Edwards đã có một bước nhảy vọt trong năm thứ ba, nhưng câu hỏi lớn là điều gì tiếp theo dành cho siêu sao 21 tuổi và phần còn lại của nhóm.

Tương lai của Edwards với Timberwolves

Bước sang năm thứ tư với Timberwolves, Edwards hiện đủ điều kiện để ký hợp đồng gia hạn tối đa với tân binh vào mùa hè này. Tôi muốn nói rằng việc gia hạn hợp đồng đã kiếm được rất nhiều sau khi kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội và đứng trong top ba về số lần cướp bóng, bắt bóng và kiến ​​​​tạo. Mức trần của Edwards cao ngất trời và tôi kỳ vọng anh ấy sẽ trở thành gương mặt đại diện cho loạt phim trong nhiều năm tới.

Tôi hét lên gỗ

Nhiều người không chắc chắn về cách Minnesota Timberwolves tập trung Karl Anthony-Towns và Rudy Gobert sẽ chơi như thế nào trong năm đầu tiên họ là đồng đội. Chúng tôi xem xét kích thước mẫu nhỏ của thử nghiệm này và có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Sự kết hợp của hai ông lớn này được thiết kế để ném cờ lê vào một giải NBA vui vẻ chạy và súng, bảo vệ. Huấn luyện viên trưởng Chris Finch của Minnesota Timberwolves đã có kế hoạch cho cả hai chơi bóng bắt nạt, và ít nhất là kiểm soát kính. Cả hai vận động viên chạy bảy chân đều không thể làm được điều đó trước Denver Nuggets ở Vòng 1 của NBA Playoffs, phục hồi với tỷ số 28. Cuối cùng, đây là sự sa sút trong mùa giải của Timberwolves. Trong Ván 5, họ đã để Nuggets ghi được 21 điểm cơ hội thứ hai cùng với 16 bàn tấn công.

Big Three Timberwolves

Trong hai năm tới, Karl Anthony-Towns và Rudy Gobert sẽ kiếm được tổng cộng 168 triệu đô la. Với việc Edwards có khả năng nhận được phần mở rộng tân binh tối đa trong suốt mùa giải, Minnesota gặp khó khăn trong việc làm cho nó hoạt động giữa ba cầu thủ này.

Gần 80% quỹ lương của Timberwolves sẽ được ràng buộc giữa ba cầu thủ này. Sẽ là một mùa giải quan trọng để xây dựng phản ứng hóa học với nhau và tìm ra các kế hoạch để tận dụng thế mạnh của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *