Điều này có gợi ý Paul George làm việc giao dịch cho NY, LAC không?

Dù bạn có tin hay không, thực tế có những cầu thủ ngôi sao đã vài lần không được liên kết với New York Knicks kể từ khi đội bị loại ở vòng hai của vòng loại trực tiếp. Đầu cơ thương mại Paul George cho đến nay vẫn im ắng, nhưng điều đó có thể thay đổi.

George đã kết thúc mùa giải thứ tư của mình với Clippers ghi trung bình 23,8 điểm, 6,1 rebounds và 5,1 kiến ​​​​tạo trong 56 trận trong khi ghi 45,7% từ sàn và 37,1% từ ba. Đó là số trận anh ấy chơi nhiều nhất trong một mùa giải kể từ khi được chuyển đến Los Angeles.

Cầu thủ 33 tuổi ngày càng là một ngôi sao bị lãng quên, nguyên nhân phần lớn là do anh không giữ được sức khỏe. Anh ấy đã bỏ lỡ vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp của Clippers gặp Suns vì bị bong gân đầu gối. Với việc LA đang phải vật lộn để giữ chân cả George và Kawhi Leonard, Clippers có thể quyết định đưa George trở thành một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trên thị trường thương mại vào mùa hè này.

George sẽ tự động trở thành mục tiêu giao dịch của Knicks nếu anh ấy có mặt, và không chỉ vì anh ấy là một cầu thủ ngôi sao. Anh ấy được đại diện bởi CAA, điều đó đủ để thu hút sự quan tâm của Leon Rose.

Knicks có nên cân nhắc giao dịch Paul George nếu Clippers cung cấp anh ấy không?

Trang web Clippers FanSided gợi ý một giao dịch Paul George sẽ đưa anh ta đến New York và đẩy Los Angeles vào việc xây dựng lại lãnh thổ. Dưới đây là một cái nhìn về thỏa thuận:

Knicks Nhận
Paul George

Clippers Nhận
RJ Barrett
Quentin Grimes
Evan Fournier
Nhiều lượt chọn vòng đầu tiên

Về mặt tài chính, giao dịch này sẽ có lợi cho cả hai bên. Vốn dự thảo mà Knicks sẽ gửi Clippers không được chỉ định, nhưng giả sử New York sẽ chia tay với nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên nghe có vẻ đúng. Nhưng đây có phải là một thỏa thuận Knicks nên xem xét?

Như đã đề cập trước đó, lá cờ đỏ của George là anh ấy không thể nằm trên sàn. Lần cuối cùng anh ấy chơi ít nhất 70 trận trong một mùa giải là vào năm cuối cùng của anh ấy với Thunder khi anh ấy chơi 77 trận. Kể từ đó, George đã chơi 48, 54, 31 và 56 trận. Giả sử rằng George sẽ có mặt trong ít hơn 3/4 mùa giải là điều chắc chắn hơn vào thời điểm này.

Để tiếp tục lịch sử chấn thương của mình, anh ấy chỉ còn một mùa giải trong hợp đồng trước khi có tùy chọn cầu thủ trị giá 48,8 triệu đô la cho giai đoạn 2024-25. Việc gửi Evan Fournier đến LA sẽ không làm tổn hại đến New York chút nào, nhưng chia tay RJ Barrett và Quentin Grimes chỉ trong một năm bảo lãnh của George sẽ là một rủi ro lớn, đặc biệt là khi anh ấy có thể sẽ không có mặt trong toàn bộ thời gian. mùa giải 2023-24.

Tài năng của George là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, với vấn đề tuổi tác và chấn thương, anh không phải là ngôi sao mà Knicks cần. Giao dịch cho anh ấy về mặt lý thuyết sẽ khiến New York trở thành một đối thủ, nhưng một lần nữa, tính sẵn có là khả năng lớn nhất. Có một lý do tại sao tên của anh ấy đã không được thảo luận thêm với tư cách là một cầu thủ tiềm năng sẽ bị bán vào mùa hè này.

Knicks sẽ tốt hơn nếu giữ lại cả Barrett và Grimes, mặc dù họ sẽ là những quân bài tốt cho Clippers để đổi lấy George. Tuy nhiên, điều đó vẫn có thể không đủ cho LA.

Phải, Paul George là một cầu thủ của CAA, nhưng không, New York không nên quan tâm đến anh ấy nếu Los Angeles quyết định làm mọi thứ rối tung lên.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *