Dillon Brooks đã thể hiện những kỹ năng mà Grizzlies cần ở anh ấy

Nhiệm kỳ của Dillon Brooks với Memphis Grizzlies là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc kết thúc ở mức rất thấp.

Không thể tiếp tục những trò hề “dính gấu” của mình trước LeBron James và Los Angeles Lakers bằng cách chơi hiệu quả trên sân trong trận đấu duy nhất sau mùa giải năm 2023 của câu lạc bộ, cánh này dường như đang được dùng làm vật tế thần cho Grind City sự điên rồ đáng tiếc.

Thay vào đó, nhượng quyền thương mại cuối cùng đã thông báo cho đại lý sắp trở thành đại diện tự do Brooks rằng họ sẽ không tái hợp tác với anh ta “trong bất kỳ trường hợp nào”. Cuối cùng, anh ấy sẽ tiếp tục ký một hợp đồng béo bở có thời hạn 4 năm trị giá 80 triệu đô la với Houston Rockets.

Mặc dù hợp đồng được coi là động thái tồi tệ nhất được thực hiện trong thời gian làm đại lý tự do vào mùa hè này, nhưng cầu thủ 27 tuổi này dường như không hề quan tâm đến những lời chỉ trích và thay vào đó, anh ấy sử dụng nó làm động lực cho trận ra mắt 2023-24 sắp tới của mình tại Thành phố Không gian.

Chúng ta đã thấy thoáng qua động lực của anh ấy trong giải đấu FIBA ​​​​World Cup năm nay, khi anh ấy chơi cho Đội Canada và cuối cùng dẫn họ đến huy chương đồng nhờ 39 điểm, 5 kiến ​​​​tạo, 4 rebound xuất sắc của anh ấy. , màn trình diễn 2 khối trong trận chung kết của họ.

Cựu cầu thủ cánh Grizzlies, Dillon Brooks đã cho thấy phong độ sút theo chu vi được cải thiện

Điều khiến nỗ lực của anh ấy trở nên ấn tượng hơn nữa là việc anh ấy đã đưa ra những con số như vậy khi bắn 7/8 từ cự ly xa (87,5%).

Trong khi khả năng sút xa là một vấn đề lớn đối với Brooks trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Grizzlies, khi anh ấy sút 32,6% với 6,0 lần thử mỗi trận (nhiều thứ hai) trong mùa giải 2022-23, việc anh ấy thi đấu trên đấu trường quốc tế cho thấy anh ấy chắc chắn có khả năng sút xa. khả năng trả lại cho họ ở mức hợp lý, nhất quán và dựa trên các cảnh quay được phát hành gần đây, có vẻ như anh ấy đang tiếp tục làm việc với phần này trong trò chơi của mình cho mùa giải tới.

Được quay bởi huấn luyện viên kỹ năng bóng rổ David Tyndale và đăng dưới dạng câu chuyện trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, người ta thấy Brooks đang thực hiện rất nhiều cú đánh ba điểm trong một buổi tập luyện cá nhân, chụp và thực hiện một số cú đánh sâu với hình thức đẹp mắt.

Tất nhiên, điều này phải được coi là muối bỏ bể để những clip như thế này được xem liên tục trong suốt mùa giải, với các cầu thủ NBA dường như đang mài giũa một phần trong trận đấu của họ thường bị coi là điểm yếu – Ben Simmons thậm chí đã xuất hiện trên băng ghi lại cảnh anh ta kiếm tiền gấp ba, vì vậy kỳ vọng phải được kiểm tra.

Tuy nhiên, có vẻ như Brooks hiện đang tập trung vào việc mang lại chiếc áo liền quần phù hợp cho người chủ mới của mình.

Giá như anh ấy có thể làm điều đó cho Grizzlies.

3 Grizzlies hiện đang ngồi trên ghế nóng khi bước vào mùa giải 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *