Doanh thu của Brunson kết thúc mùa giải, nhưng không nên xác định nó

Việc Jalen Brunson đã chơi hết 48 phút trong trận thắng ở Ván 5 cho New York Knicks không thành vấn đề. Chưa đầy 48 giờ sau khi làm như vậy, anh ấy đã ra sân trong Ván 6 và có vẻ như anh ấy đã có hơn một ngày nghỉ ngơi.

Anh ấy đạt đỉnh cao trong sự nghiệp của mình với 41 điểm, sút 14/22 từ sân và 5/10 từ sàn. Bốn người bắt đầu khác của New York kết hợp với 31 điểm bắt mắt. Julius Randle là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của đội với 14 điểm (3/14) và RJ Barrett có 11 điểm (1/10). Thật khó để giành chiến thắng trong bất kỳ trận đấu nào, đặc biệt là trận đấu loại trực tiếp khi một người chơi làm mọi thứ theo cách tấn công.

Cùng với đó, Brunson đã có một doanh thu quan trọng khi trận đấu còn 16 giây khi Knicks dẫn trước hai bàn, 92-90. New York ở vị trí đó vì Gabe Vincent được đánh giá chỉ còn chưa đầy một phút thi đấu khi Knicks dẫn trước sáu. Brunson thực hiện thành công cả hai quả ném phạt và khi New York cũng lấy lại được bóng, Josh Hart đã ghi bàn để rút ngắn khoảng cách dẫn trước của Miami xuống còn hai.

Doanh thu có thể sẽ ám ảnh Brunson trong suốt mùa giải vì nó diễn ra như vậy, nhưng nó không nên lấy đi mọi thứ mà anh ấy đã đạt được cho Knicks ở vòng loại trực tiếp và mùa giải thông thường.

Jalen Brunson lật ngược bóng vào cuối Ván 6 với mùa giải của Knicks đang diễn ra

Thực tế là New York sẽ không lọt vào Ván 6 ngay từ đầu nếu không có 38 điểm của Jalen Brunson trong Ván 5. Sau một mùa giải xuất sắc năm 2022 cho Dallas, người bảo vệ quan điểm đã đứng đầu với điểm trung bình là 27,8 điểm , 5,6 lần bật lại và 4,9 lần hỗ trợ ở vòng loại trực tiếp năm 2023.

Bước sang ván 2 của trận bán kết, Brunson được liệt vào danh sách nghi vấn bị đau mắt cá chân phải. Theo Ian Begley của SNY, có một số cầu thủ Heat tin rằng Brunson sẽ không thể tham gia Ván 2, nhưng chắc chắn rằng anh ấy đã có mặt trong đội hình xuất phát và đánh rơi 30 điểm sau chiến thắng của Knicks.

Begley cũng nói thêm rằng Brunson đang được điều trị suốt ngày đêm cho mắt cá chân của anh ấy, vì vậy mặc dù thật ngạc nhiên khi anh ấy vẫn có thể thi đấu ở đẳng cấp cao, nhưng điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Đó là kiểu cầu thủ của Brunson.

Người hâm mộ New York không thể yêu cầu một mùa giải đầu tiên tốt hơn từ người bảo vệ quan điểm. Từ hợp đồng của anh ấy được coi là trả quá cao trong công ty tự do cho đến việc anh ấy giúp hướng dẫn Knicks đến với trận Chung kết Hội nghị miền Đông đầu tiên của họ sau 10 năm, New York đã đạt được vàng với Jalen Brunson.

Dự thảo phá sản mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *