Độc quyền DraftKings NJ: Đặt cược 5 đô la cho BẤT KỲ Lựa chọn NBA nào, giành được 150 đô la!

Knicks đã không lọt vào Chung kết NBA, nhưng đây vẫn là một trong những mùa giải hay nhất trong một thời gian DÀI!

DraftKings Sportsbook New Jersey đang kỷ niệm sự trở lại của Knicks với chương trình khuyến mãi WILD: đặt cược 5 đô la cho bất kỳ cược NBA nào, giành được 150 đô la tiền đặt cược NGAY LẬP TỨC!

Hãy đọc tiếp nếu bạn có thể sử dụng bảo đảm giành chiến thắng trị giá 150 đô la để tối đa hóa niềm vui tại Chung kết NBA của mình.

Quảng cáo DraftKings New Jersey

Kiếm được 150 đô la đầu tiên của bạn trên DraftKings chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nhưng bạn cần phải nhanh lên vì ưu đãi này sẽ kết thúc vào TỐI NAY!

Đây là cách bạn yêu cầu đặt cược tiền thưởng của mình:

  1. Đăng ký DraftKings Sportsbook New Jersey (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính và vị trí của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược 5 đô la trở lên cho bất kỳ cược NBA nào

Nếu bạn đã làm được đến mức này, hãy kiểm tra tài khoản của bạn! 150 đô la đó sẽ đến ngay sau khi bạn đặt cược đầu tiên từ 5 đô la trở lên.

Nếu bạn thắng cược, bạn có thể mong đợi thu được tiền thắng cược CỘNG VỚI tiền cược tiền thưởng của mình. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ có tiền đặt cược trong tài khoản của mình.

Với hơn 150 đô la trong tay, bạn có thể tiếp tục đặt cược vào trận Playoffs NBA theo từng trận, bao gồm cược dòng tiền, chênh lệch, tổng điểm, điểm phụ của từng cầu thủ và hơn thế nữa!

Bạn cũng không cần phải gắn bó với NBA, đặc biệt là với các trận Chung kết Cúp Stanley, mùa giải MLB thông thường, gôn, quần vợt, bóng đá, v.v.

DraftKings cung cấp nhiều dòng cá cược khác nhau cùng với việc tăng tỷ lệ cược thường xuyên và các chương trình khuyến mãi để giúp bạn quay lại nhiều hơn.

Kiểm tra niềm vui mà bạn đã bỏ lỡ trên DraftKings và giành ngay 150 đô la để làm điều đó trong khi bạn vẫn có thể!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *