Doc Rivers đặt tên cho mục tiêu ngủ trong tìm kiếm huấn luyện Bucks

Cho đến nay, Milwaukee Bucks đã được liên kết với hơn chục cái tên trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của họ và danh sách này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Với rất nhiều cái tên hiện đang được ưu tiên, Bucks có sự kết hợp chất lượng của cả những ứng viên huấn luyện chưa có kinh nghiệm và kinh nghiệm để giải quyết. Ứng cử viên mới nhất được liên kết với công việc phù hợp với loại thứ hai, vì anh ấy là một trong những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm nhất trong trò chơi: Doc Rivers. Theo Joe Vardon của The Athletic, một giám đốc điều hành văn phòng NBA tin rằng Rivers là ứng cử viên sáng giá cho trận mở màn của Bucks sau khi bị Philadelphia 76ers sa thải gần đây sau ba mùa giải.

Doc Rivers đặt tên cho mục tiêu ngủ trong cuộc tìm kiếm huấn luyện đang diễn ra của Bucks

Mặc dù tin tức này sẽ không làm hài lòng nhiều người, nhưng nó không có gì đáng ngạc nhiên. Bucks đã nỗ lực hết mình trong việc tìm kiếm huấn luyện viên của họ cho đến nay, và thậm chí đã tìm kiếm các huấn luyện viên đại học hiện tại. Thật dễ hiểu tại sao họ lại tìm đến một trong những huấn luyện viên nổi tiếng hơn ở NBA ngày nay. Tuy nhiên, điều đó vẫn không phải là ý kiến ​​hay với Milwaukee Bucks khi họ tìm kiếm một huấn luyện viên mới để dẫn dắt đội bóng.

Rivers nổi tiếng về những trận thua trong trận play-off. Trong các trận đấu sau mùa giải khi đội của anh ấy có ba trận thắng, Đội của Rivers là 16-33. Anh ấy cũng có ba lần dẫn trước 3-1 và một số pha dẫn trước 3-2 ở NBA Playoffs. Không phải tất cả mọi lỗi lầm đều có thể đổ lỗi cho Rivers vì sự sụp đổ trong trận play-off đó, nhưng nó vẫn rất đáng lo ngại. Công bằng mà nói, bản lý lịch của Rivers không tệ đến thế, khi ông dẫn dắt Boston Celtics giành chức vô địch năm 2008. Trong số các huấn luyện viên trưởng tích cực, Rivers cũng có mùa giải giành nhiều chiến thắng thứ hai, chỉ sau huyền thoại Gregg Popovich của San Antonio Spurs. , theo StatMuse.

Sẽ rất thú vị để xem Rivers nhận được bao nhiêu sự quan tâm cho công việc này. Mặc dù anh ấy phù hợp với nhu cầu của Bucks với một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, từng vô địch, nhưng có những lựa chọn khác có thể hợp lý hơn, chẳng hạn như cựu huấn luyện viên của Los Angeles Lakers, Frank Vogel, một người khác mà họ dự kiến ​​​​sẽ phỏng vấn cho buổi biểu diễn tuần này.

Kế tiếp: 3 sự thay thế tiềm năng cho Jae Crowder cho Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên rầm rộ cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *