Đội hình tốt nhất của Pelicans năm ngoái là gì?

Vài ngày trước, chúng tôi đã chia nhỏ đội hình xuất phát của New Orleans Pelicans trong mùa giải tới. Đây là một bài tập quan trọng vì cách nhóm bắt đầu trò chơi đặt ra các điều khoản về sự tham gia cho phần còn lại của đêm. Ngoài ra, trong một số trường hợp, năm điểm bắt đầu của bạn có thể là năm điểm tốt nhất của bạn.

Tuy nhiên, đó không phải là luôn luôn như vậy. Ở hầu hết các đội, năm người hàng đầu của họ có thể không phải là năm người mà họ bắt đầu trò chơi ban đầu. Những đội đó thường kết thúc trận đấu với đội hình năm người khác với đội hình họ bắt đầu vào đêm đó.

Pelicans nên chọn đội nào?

Để tìm hiểu, chúng tôi đã xem xét một số dữ liệu từ Lau kính do tài khoản Twitter của Đại học NBA (một theo).

Những gì anh ấy đã làm là lấy bảy dòng trong số năm cầu thủ chơi nhiều nhất của đội và hiển thị Xếp hạng thực của họ khi họ chơi cùng nhau trong các tình huống không có thời gian rác (có thể có nhiều nhiễu trong dữ liệu khi người chơi nhận được số phút trong các đợt bùng nổ).

Lý do chúng tôi xem xét các đội hình được sử dụng nhiều nhất để xem đội hình nào là tốt nhất là vì chúng tôi muốn tránh rơi vào bẫy kích thước mẫu nhỏ. Vì vậy, mặc dù về mặt lý thuyết có năm đội hình tốt hơn mà Pelicans có thể chuyển sang mùa giải này so với bảy đội hình này, chúng tôi sẽ phân tích chúng tốt hơn vì chúng cung cấp cho chúng tôi một mẫu lớn hơn để kiểm tra.

Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, đây là các tweet mà chúng tôi đã đề cập:

Vì vậy, có vẻ như trong trường hợp của Pelicans, năm đội hình xuất phát của họ (trong phần lớn thời gian của nửa sau mùa giải) là năm đội hình tốt nhất của họ từ năm ngoái. Dòng của CJ McCollum, Brandon Ingram, Trey Murphy III, Herbert Jones và Jonas Valanciunas đã đăng Xếp hạng ròng +14,7 trong tổng số 258 lần sở hữu thời gian không rác của họ trong mùa giải này.

Để tham khảo cụ thể, nếu toàn đội chơi với Xếp hạng ròng +14,7 trong cả mùa giải gồm 82 trận, tỷ lệ thắng dự kiến ​​của họ sẽ là 73 trận.

Một số ứng cử viên khác cho vương miện là đội hình có McCollum, Murphy, Valanciunas, Josh Richardson và Naji Marshall (Xếp hạng ròng +11,9 trong 193 tài sản thời gian không rác) và một đội gồm McCollum, Marshall, Valanciunas, Murphy và Jones (+11,4 Điểm ròng Đánh giá trong 242 quyền sở hữu thời gian là không lãng phí).

Một lưu ý lớn cần thêm vào tất cả những điều này là Zion Williamson chỉ góp mặt ở hai trong số bảy đội hình năm người được sử dụng thường xuyên nhất của Pelicans vì anh ấy đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải vì chấn thương (anh ấy chỉ chơi 29 trong số 82 trận) .

Nếu anh ấy khỏe mạnh, rất có thể anh ấy sẽ không chỉ tham gia nhiều hơn vào đội hình này mà còn góp mặt trong năm đội hình hàng đầu của họ.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *