Đội hình xuất phát của Miami Heat là gì?

Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami Heat vẫn chưa xác nhận đội hình xuất phát của anh ấy cho mùa giải, nhưng giai đoạn tiền mùa giải đã đưa ra gợi ý về việc anh ấy sẽ chọn ai để bắt đầu cùng với Jimmy Butler, Bam Adebayo và Tyler Herro.

Mặc dù đang trong một trận chiến về vị trí trong trại huấn luyện, Kyle Lowry và Kevin Love là những người dự kiến ​​​​sẽ xuất phát ở vị trí bảo vệ điểm và tiền đạo sức mạnh và sẽ có mặt trong đội hình cho trận mở màn mùa giải tối nay với Detroit Pistons tại Kaseya Center (7:30 tối).

Miami Heat cung cấp thông tin về mùa giải thường lệ tối nay. Đây là người dự kiến ​​​​sẽ xuất phát ở vị trí bảo vệ điểm và tiền đạo.

Vị trí đá chính của Lowry đã bị nghi ngờ sau khi anh vào sân từ băng ghế dự bị để đưa Miami đến NBA Finals mùa trước, với việc Gabe Vincent được đá chính sau mùa giải. Tất nhiên, Vincent đã đến Lakers theo dạng tự do. Các đại diện bảo vệ điểm của Lowry chia điểm với Josh Richardson và Dru Smith trong giai đoạn tiền mùa giải nhưng đá chính trong cả ba trận anh ấy chơi.

Lowry, 37 tuổi, đã bị hạn chế thi đấu 25 phút khi trở lại sau chấn thương ở mùa giải trước, nhưng Spoelstra xác nhận rằng Lowry vẫn khỏe mạnh và số phút thi đấu của anh ấy sẽ không cần phải được theo dõi ở mức tương tự trong mùa giải này.

Đằng sau Lowry, Richardson có thể giúp điều hành đơn vị thứ hai đồng thời chia sẻ trách nhiệm xử lý bóng với Tyler Herro và những người khác. Smith gần đây đã được thăng hạng từ hợp đồng hai chiều lên danh sách 15 người, nhưng không rõ liệu anh ấy có tham gia vòng quay hàng đêm hay không.

Đối với Love, giai đoạn tiền mùa giải của anh ấy không mấy ấn tượng nhưng anh ấy vẫn là tiền đạo thực sự duy nhất trong danh sách. Tầm đánh xa, khả năng bật lại và kinh nghiệm của Love là những sự bổ sung hữu ích cho đội hình xuất phát khi anh ấy chơi tốt. The Heat là 24-20 với Love trong mùa giải thường và vòng loại trực tiếp.

Sự cạnh tranh của Love ở vị trí tiền đạo bao gồm Caleb Martin và Haywood Highsmith. Martin nói với các phóng viên hôm thứ Hai rằng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ vào sân từ băng ghế dự bị và Highsmith sẽ vắng mặt ít nhất hai tuần vì chấn thương đầu gối, dọn đường cho Love bắt đầu.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​và vòng quay Heat:

PG: Kyle Lowry / Josh Richardson
SG: Tyler Herro / Duncan Robinson
SF: Jimmy Butler / Caleb Martin
PF: Kevin Love
C: Bam Adebayo / Thomas Bryant

Đó là top 9 dự kiến ​​của Miami khi Highsmith bị loại. Spoelstra có thể chọn tân binh Jaime Jaquez Jr. hoặc tiền đạo năm thứ hai Nikola Jovic nếu anh ấy muốn áp dụng luân phiên 10 người. Smith và tiền đạo hai chiều Jamal Cain là những lựa chọn khác.

Kế tiếp: 15 dự đoán táo bạo cho mùa giải của Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *