Đội hình xuất phát của Pels mùa tới sẽ như thế nào?

Với Mùa giải NBA 2022-23 đã sẵn sàng cho New Orleans Pelicans của chúng ta, giờ đây mọi sự chú ý đều hướng về mùa giải 2023-24 (và Dự thảo NBA 2023).

Và trong khi nó không nhất thiết là về cách bạn bắt đầu mà còn về cách bạn kết thúc, rất nhiều người thích nói về đội hình xuất phát dự kiến. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách những người có thể mong đợi là năm cầu thủ hàng đầu cho đội mùa giải tới.

Đầu tiên, nếu bộ đôi ngôi sao Brandon Ingram và Zion Williamson khỏe mạnh để bắt đầu mùa giải tới, bạn có thể thoải mái điền tên họ vào đội hình xuất phát (bằng bút mực).

Từ “nếu” luôn có vẻ khỏe mạnh khi nói đến tình trạng thể chất của Williamson, nhưng dựa trên thời gian cho đến ngày khai mạc (ít hơn sáu tháng một chút) và bản chất chấn thương của anh ấy (căng gân kheo), người ta có thể cho rằng – trừ mọi trở ngại lớn – anh ấy sẽ sẵn sàng ra đi vào đầu mùa giải 2023-24.

Trong khi đó, không có báo cáo nào về việc Ingram cần bất kỳ cuộc phẫu thuật ngoài mùa giải nào, vì vậy có thể an toàn khi cho rằng anh ấy cũng nên sẵn sàng bắt đầu mùa giải tới.

“Điều chắc chắn” tiếp theo trong đội hình xuất phát của chúng ta phải là người về nhì Cuộc thi Slam Dunk 2023 Trey Murphy III. Murphy không chỉ là một ngôi sao đang lên và là ứng cử viên sớm cho danh hiệu Cầu thủ của năm, mà anh ấy còn là một tay săn bàn rất tài năng. Nhìn chung, những cầu thủ ghi bàn không bóng rất phù hợp với những cầu thủ ghi bàn có bóng như Ingram và Williamson, vì vậy việc đưa họ vào đội hình xuất phát là không cần thiết.

Cái tên tiếp theo trong danh sách là cận vệ kỳ cựu CJ McCollum. Anh ấy gần đây đã phẫu thuật ngón tay cái bên phải để sửa UCL bị rách, nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ bình phục hoàn toàn khi bắt đầu trại huấn luyện. Vì vậy, chấn thương sẽ không ngăn cản anh ấy bắt đầu.

Một mũi tên khác trong khả năng bắt chính ở mùa giải tới của anh ấy là việc anh ấy đá chính tất cả 75 trận anh ấy đã chơi trong năm nay. Ngoài ra, anh ấy được công nhận rộng rãi là một trong những cầu thủ ghi bàn và ghi bàn tốt nhất trong giải đấu (một lần nữa, một phần thưởng miễn phí rất đẹp để có bên cạnh một ngôi sao trên bóng).

Lý do duy nhất khiến chúng tôi có Murphy chắc chắn hơn trong năm trận bắt đầu so với McCollum là Pelicans có thể lựa chọn phòng ngự nhiều hơn trong đội hình xuất phát. Trong trường hợp đó, họ muốn chuyển sang sử dụng hậu vệ Herbert Jones trong đội hình xuất phát và biến McCollum trở thành một cầu thủ ghi bàn vi sóng từ băng ghế dự bị. Nhưng điều đó dường như không xảy ra vì McCollum đã hoạt động với tư cách là người bảo vệ quan điểm danh nghĩa của đội trong phần lớn năm ngoái và các kỹ năng của Jones không phù hợp với khuôn mẫu đó.

Nơi mà chúng tôi không chắc chắn nhất là khu vực trung tâm (có lẽ nên đặt ở vị trí trung tâm trừ khi Huấn luyện viên trưởng Willie Green muốn sử dụng phương pháp tiếp cận bóng nhỏ hơn).

Sự lựa chọn rõ ràng ở đây là Jonas Valanciunas. Anh ấy còn hợp đồng vào năm tới, được biết đến là người rất bền bỉ và (giống như McCollum), anh ấy đá chính trong mọi trận đấu mà anh ấy xuất hiện ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, khi Williamson còn khỏe, hai điểm yếu lớn nhất của đội là bảo vệ vành đai và bắn ba điểm, điều mà Valanciunas chưa cải thiện được nhiều. Có lẽ Pelicans mở khóa kho báu của họ để có được một người gồm năm người có thể đáp ứng nhu cầu đó?

Đó có lẽ sẽ là phần xoay chuyển lớn nhất vì nó liên quan đến đội hình xuất phát của Pelicans trong mùa giải tới. Nhưng hiện tại, đội hình xuất phát dự kiến ​​có thể sẽ như thế này: McCollum/Murphy/Ingram/Williamson/Valanciunas.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *