Đội nào là mối đe dọa lớn nhất khi ký hợp đồng với Naz Reid?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi tuần NBA Draft đến gần, Minnesota Timberwolves tập trung vào việc quản lý tất cả tài sản của họ với độ chính xác cao nhất có thể. Chắc chắn họ đã nhận được rất nhiều cuộc gọi về Karl-Anthony Towns, và mọi lời đề nghị từ các đội khác đang được cân nhắc và xem xét cẩn thận.

Tất nhiên, những gì họ quyết định làm với Towns sẽ có tác động trực tiếp đến tác nhân tự do quan trọng nhất của họ: Naz Reid. Khi công ty tự do NBA chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 7, Reid sẽ đủ điều kiện ký hợp đồng với một đội mới nếu anh ấy chọn. Timberwolves sẽ làm mọi cách để giữ chân ông lớn lão luyện ở lại Minnesota.

Vấn đề với Towns và Reid là nếu Bầy sói quyết định không tăng sức mạnh ban đầu của họ lên phía trước, Reid sẽ không thể đảm nhận vai trò lớn hơn với đội, bởi vì anh ấy sẽ không bắt đầu lại Towns. Sau những màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải trước, nhiều khả năng anh ấy có thể tìm thấy một cơ hội lớn hơn bằng cách ký hợp đồng với một nơi khác.

Trong vài tuần qua, đã có một số đội được đồn đại là quan tâm đến Naz Reid. Dựa trên tình huống và không gian giới hạn của mỗi đội, có một số người dẫn đầu có ý nghĩa hơn những người khác.

Đội này là mối đe dọa lớn nhất khi ký hợp đồng với Naz Reid:

1. Phép thuật Orlando

The Magic đứng thứ 13 ở miền Đông vào năm 2022-23 nhưng đã giành được 34 trận thắng trong trận đấu được chứng minh là giữa đại hội đông đúc. Thành tích của họ có thể không phản ánh điều đó, nhưng Orlando trông giống như một đội đá playoff trong suốt mùa giải.

The Magic có thể là thị trường dành cho một cầu thủ năng động để xếp cạnh Paolo Banchero ở hàng tiền đạo, và Naz Reid sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với khả năng tạo khoảng trống của Reid, Banchero sẽ có nhiều khoảng trống để hoạt động và sẽ ở một vị trí thuận lợi để xây dựng một mùa giải tân binh ấn tượng.

Orlando có thể không có đội hình tài năng nhất và Reid chắc chắn có thể ký hợp đồng với một đội gần tranh chức vô địch hơn. Nhưng không gian giới hạn của Magic vào mùa hè này sẽ rất quan trọng. Nếu cuối cùng họ từ bỏ tất cả những người chơi không được bảo đảm của mình, họ có thể tạo ra tới 58 triệu đô la trong tổng số không gian giới hạn.

Kế tiếp: đối thủ bộ phận

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *