Đội NY theo dõi giao dịch cho trung tâm All-Star

Mùa giải thậm chí còn chưa bắt đầu đối với New York Knicks (hy vọng nó sẽ không còn lâu nữa mới bắt đầu), nhưng những tin đồn về mùa giải đã bắt đầu. Việc Trae Young và Hawks thất thủ trước Celtics đã làm dấy lên bàn tán về việc liệu anh ấy có ở lại Atlanta hay không, nhưng có những cầu thủ khác mà tương lai của họ cũng đang được tranh luận.

Karl-Anthony Towns và Timberwolves đã bị loại sau 5 trận đấu với đội số 1. 1 cốm Denver. Năm thứ hai liên tiếp, Minnesota bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Towns đã được soạn thảo vào năm 2015 và vẫn chưa vượt qua được vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp.

Cầu thủ 27 tuổi này đã ký hợp đồng supermax 4 năm trị giá 224 triệu đô la vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã có suy đoán về việc liệu anh ấy có thể được giao dịch trong mùa giải hay không. Thương vụ Rudy Gobert không diễn ra như Minnesota mong đợi và thay vì tiếp tục xoàng xĩnh, Timberwolves có thể thực hiện một số động thái bất ngờ hơn trong mùa hè này.

Sean Deveney của Heavy báo cáo rằng theo các nguồn giải đấu, có thể có lợi ích chung giữa KAT và Knicks.

“Mối quan tâm đến việc biến điều đó thành hiện thực chắc chắn là của cả hai bên,” một nguồn tin giải đấu nói với Heavy Sports. “KAT và Knicks được kết nối với nhau. Đối với một số người, điều quan trọng hơn là khi họ theo đuổi nó, chứ không phải nếu.”

Liệu giao dịch lớn của Knicks có theo sau Karl-Anthony Towns trong mùa giải không?

Sau khi không tiến lên với thương vụ Donovan Mitchell vào mùa hè năm ngoái (điều trớ trêu thay đã giúp Knicks vượt qua Cavaliers ở vòng đầu tiên), New York vẫn đang tìm kiếm một ngôi sao để giao dịch. Nếu Timberwolves tỏ ra sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị thương mại của Karl-Anthony Towns vào mùa hè này, văn phòng chính của Knicks có thể sẽ nhấc máy.

Towns không chỉ có mối quan hệ với Tom Thibodeau, người đã huấn luyện anh ấy ở Minnesota mà anh ấy còn là khách hàng của CAA. Anh ấy đã ký hợp đồng với CAA’s Leon Rose (xin chào!) 1 tổng thể tám năm trước.

Towns chỉ chơi 29 trận cho Minnesota trong mùa giải 2022-23 do chấn thương bắp chân. Để biết được những gì anh ấy có thể đạt được trong một mùa giải “trọn vẹn”, anh ấy đã ghi trung bình 24,6 điểm, 9,8 rebounds và 3,6 kiến ​​​​tạo trong giai đoạn 2021-22 trong khi sút xa 52,9% và 41% từ ba trong 74 trận. Anh ấy là một vận động viên bắn súng đạt 39,5% trong sự nghiệp ở vị trí trung tâm cao bảy foot và đã giành chiến thắng trong Cuộc thi ba điểm toàn sao vào năm 2022.

Anh ấy có quan hệ với New York, nhưng việc thực hiện thỏa thuận là một thách thức. Mitchell Robinson đã chơi tuyệt vời cho Knicks trong loạt trận đầu tiên của họ trước Cavaliers và việc đổi lấy KAT rất có thể có nghĩa là Robinson sẽ ra đi. New York không nên muốn tạo ra một phiên bản khác của thảm họa Gobert và Towns. Knicks cũng phải để một số cầu thủ trẻ ra đi. RJ Barrett là cầu thủ mà người hâm mộ yêu cầu được trao đổi, nhưng cuối cùng thì anh ấy cũng bắt đầu tìm được chỗ đứng trong vòng loại trực tiếp.

Deveney viết rằng các giám đốc điều hành giải đấu tin rằng Nets, Heat, Blazers và Pacers cũng có thể là những người theo đuổi KAT. Sau khi mùa giải chính thức có hiệu lực, sẽ có nhiều thông tin được tiết lộ về tương lai của Towns. Có lẽ anh ấy sẽ ở lại Minnesota.

Tại sao Knicks phải tránh giao dịch Trae Young bằng mọi giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *