Đội Pháp của Gobert sẽ làm hỏng cơ hội của Timberwolves?

Khi Minnesota Timberwolves chuẩn bị thi đấu ở mùa giải NBA 2022-23, người hâm mộ Timberwolves đã lên cơn sốt. Đây là một đội đã trao đổi năm cầu thủ và bốn lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên để có được trung vệ All-Star Rudy Gobert từ Utah Jazz, và triển vọng được thấy anh ấy xếp hàng bên cạnh tiền đạo kỳ cựu lâu năm của Timberwolves, Karl-Anthony Towns là rất thú vị.

Timberwolves đã thực hiện một kế hoạch để thử một thứ mà NBA chưa từng thấy trong nhiều năm. Về lý thuyết, Timberwolves đang cố gắng xây dựng một hàng phòng ngự Bức tường cao xung quanh Gobert và Towns, điều này sẽ cho phép đội hoàn thiện phần còn lại của đội hình bằng các hậu vệ cánh và các tay súng ba điểm.

Vấn đề là Rudy Gobert dính chấn thương khi thi đấu cho Đội tuyển Pháp cách đây một năm, còn Karl-Anthony Towns thì bị ốm. Sự kết hợp này đã dập tắt mọi hy vọng mà Minnesota Timberwolves có được trong việc tập hợp đội hình mới và luân chuyển của họ, vì Bức tường cao trên lý thuyết chưa bao giờ thành hiện thực trước khi bắt đầu mùa giải NBA 2022-23, khiến Timberwolves trở nên khô khan.

Đội tuyển Pháp lại chiến thắng

Hy vọng từ những người hâm mộ đã chứng kiến ​​sự thất vọng tột cùng về trải nghiệm đó là Gobert có thể rời giải đấu Quốc tế sau mùa giải này và tập trung vào việc phát triển phản ứng hóa học rất cần thiết với các đồng đội của anh ấy trong đội hình Timberwolves. Chà, bạn có thể bỏ ý định đó đi, vì center Rudy Gobert sẽ thi đấu cho Đội tuyển Pháp một lần nữa.

Mặc dù tôi muốn Gobert thi đấu cho Đội tuyển Pháp, nhưng tôi chắc chắn muốn Timberwolves sửa đổi hợp đồng của họ với Gobert để khắc phục những chấn thương xảy ra trong quá trình thi đấu quốc tế của anh ấy và giảm số tiền bồi thường mà anh ấy phải trả cho thời gian vắng mặt với đội tuyển Pháp. đội. Timberwolves là kết quả của quyết định.

Nhưng có những người khác không đồng ý với việc Gobert lại mạo hiểm chấn thương:

Tôi hiểu. Rudy Gobert là một trong những cầu thủ bóng rổ Pháp xuất sắc nhất mọi thời đại. Khi Timberwolves đổi lấy Gobert, họ đã biết, hoặc lẽ ra phải biết, những giới hạn của mối quan hệ đó. Nhưng thật dũng cảm khi đặt mình vào rủi ro với kỳ vọng rằng Minnesota Timberwolves sẽ vui vẻ trả hàng triệu USD mà không có bất kỳ hành động hay hậu quả nào.

Tôi thích Rudy Gobert trong danh sách Timberwolves và tôi hy vọng anh ấy sẽ trở lại cấp độ All-Star năm nay. Nhưng nếu Gobert bị chấn thương khi chơi cho Đội tuyển Pháp, tôi có thể thấy điều đó sẽ nhanh chóng gây ra rạn nứt giữa đội và các cầu thủ như thế nào. Hiện tại, Timberwolves phải đối mặt với một quyết định khó khăn về việc làm thế nào để giảm đầu tư vào các cầu thủ hàng đầu cho mùa giải tới. Nếu Gobert lại dính chấn thương khi thi đấu cho Đội tuyển Pháp, e rằng điều đó sẽ quyết định đến Timberwolves.

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 17:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 4:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *