Đối thủ Knicks bị lên án trong các cuộc thăm dò vì mùa giải mờ nhạt

Thật bất thường khi New York Knicks không được nhắc đến trong một cuộc thăm dò của NBA, nhưng đó là minh chứng cho nền văn hóa được xây dựng dưới thời Leon Rose. Việc tìm hiểu Knicks không còn dễ dàng nữa nên trong trường hợp này, chúng hoàn toàn không được đề cập đến.

ESPN đã tiến hành một cuộc thăm dò với phản hồi từ 15 tuyển trạch viên, huấn luyện viên và giám đốc điều hành, với các câu hỏi từ ai sẽ giành MVP cho đến dự đoán vị trí của Damian Lillard và James Harden khi bắt đầu mùa giải 2023-24. Trong 12 câu hỏi, New York không được nêu lên một lần.

Knicks đã có một mùa giải yên tĩnh và không có những tên tuổi lớn như Nikola Jokic, Luka Doncic hay Victor Wembanyama. New York có thể trở thành tâm điểm chú ý với thương mại siêu sao, nhưng thời điểm đó vẫn chưa đến. Cho đến lúc đó, người hâm mộ nên vui mừng vì đội bóng yêu thích của họ đang bay trong tầm ngắm.

Trong khi đó, Raptors và Sixers được nhắc đến trong cuộc bình chọn của ESPN vì những lý do sai trái.

Đối thủ cùng hạng Knicks bị chỉ trích vì mùa giải kém cỏi trong một cuộc thăm dò của ESPN

Khi được hỏi đội nào có mùa giải tệ nhất, Raptors đứng đầu với 5 phiếu bầu, trong đó Sixers nhận được 4 phiếu.

Toronto đáng bị chỉ trích vì đã để Fred VanVleet ra đi không công trong công ty đại diện tự do, nhưng thay vào đó, Houston đã trả quá cao cho cầu thủ 29 tuổi này. Việc Masai Ujiri từ chối vào thời hạn giao dịch đã ngăn cản Raptors nhận lại bất cứ điều gì, nhưng Ujiri có thể thay đổi mùa giải của Toronto nếu anh ấy đổi lấy Damian Lillard.

Nếu Portland không giao dịch Lillard trước khi mùa giải bắt đầu, sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy tiếp tục chơi cho đội trước thời hạn. Philadelphia sẽ không gặp may với James Harden, người nổi tiếng là người đi đến cực đoan để đạt được điều mình muốn.

Sam Amick của Athletic đã đưa tin vào ngày 12 tháng 8 rằng Harden có kế hoạch bỏ qua trại huấn luyện (yêu cầu đăng ký), vì vậy mọi thứ sẽ chỉ trở nên căng thẳng hơn. Daryl Morey và Harden sẽ cạnh tranh để xem ai là người cứng đầu nhất, và mặc dù điều đó sẽ rất thú vị nhưng tương lai của Joel Embiid đang bị đe dọa.

Áp lực đang đè nặng ở Philadelphia, nhiều hơn ở Toronto. Trong một thế giới hoàn hảo ở New York, Raptors sẽ không đổi lấy Lillard và Sixers sẽ tiếp tục tan rã, buộc Embiid phải yêu cầu giao dịch.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *