Đội tình nghi tiếp theo của Derrick Rose không có gì ngạc nhiên

New York Knicks vẫn chưa từ chối lựa chọn đội trị giá 15,6 triệu đô la của Derrick Rose cho mùa giải 2023-24 nhưng đó là một động thái mà tổ chức dự kiến ​​sẽ thực hiện. Rose đạt trung bình 5,6 điểm thấp nhất trong sự nghiệp và chỉ chơi 27 trận trong giai đoạn 2022-23 mặc dù anh ấy bước vào mùa giải khỏe mạnh.

Cầu thủ 34 tuổi này đã không được giao dịch trước thời hạn và không được Knicks mua lại, và anh ấy có vẻ rất vui khi được đi chơi quanh New York trong phần còn lại của mùa giải. Anh ấy đảm nhận vai trò lãnh đạo quan trọng cho Knicks ngay cả khi anh ấy không thi đấu trên sân. Rose cũng có một số phút đá playoff ở vòng đầu tiên sau khi người hâm mộ tại MSG hô vang tên anh ấy.

New York có yêu Rose đến đâu thì cũng không cần thiết phải trả gần 16 triệu USD cho một cầu thủ không tham gia vòng quay. Mặc dù sẽ buồn vui lẫn lộn, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng thời gian của Rose với Knicks sắp kết thúc.

Không có cách nào để biết Rose sẽ kết thúc với đội nào nếu New York từ chối lựa chọn của anh ấy, điều này sẽ cho phép anh ấy tham gia công ty tự do. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu anh kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2008.

Derrick Rose sẽ đi đâu tiếp theo nếu Knicks từ chối lựa chọn đội trị giá 15,6 triệu đô la của anh ấy?

Michael Scotto của HoopsHype nói rằng Bulls sẽ “rất có ý nghĩa đối với Derrick Rose trong công ty tự do.” Rose không cho biết rằng anh ấy sẽ sớm nghỉ hưu, nhưng với sự nghiệp của anh ấy có thể sẽ kết thúc sớm hơn là muộn, thật phù hợp khi anh ấy kết thúc nó ở Chicago, nơi anh ấy đã giành được MVP vào năm 2011.

Scotto nói rằng Rose sẽ là “cầu nối thực sự tốt với tư cách là người cố vấn kỳ cựu cho một số cầu thủ trẻ trong danh sách.” Đó là vai trò anh ấy đóng ở New York. Với việc Chicago hy vọng được công nhận là một trong những đội hàng đầu trong hội nghị, khả năng lãnh đạo của Rose sẽ rất có giá trị, đặc biệt là với Coby White nếu anh ấy tái ký hợp đồng với Bulls với tư cách là một cầu thủ tự do bị hạn chế.

Chicago sẽ chào đón Derrick Rose trở về nhà với vòng tay rộng mở sau bảy năm nếu (hoặc khi nào) anh ấy được tự do vào mùa hè này.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *