Động cơ của Hart khi chọn tùy chọn người chơi là gì?

Kể từ khi mùa giải 2022-23 của New York Knicks kết thúc, người ta cho rằng Josh Hart sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la của mình cho mùa giải 2023-24 để trở thành cầu thủ tự do. Trong một cuộc phỏng vấn với Taylor Rooks của Bleacher Report cách đây vài tuần, Hart nói rằng đó là một động thái mà anh ấy có thể thực hiện.

Tuy nhiên, vì Hart và Knicks đã đồng ý gia hạn thời hạn để anh ấy quyết định các lựa chọn cầu thủ của mình, nên có nhiều khả năng anh ấy sẽ quyết định chọn tham gia. Có thể hiểu được, điều đó dẫn đến câu hỏi tại sao cầu thủ 28 tuổi này lại quyết định chọn tham gia sau khi người ta cho rằng anh ta sẽ tham gia thị trường đại lý tự do.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Josh Hart của Knicks chọn tùy chọn cầu thủ cho 2023-24?

Josh Hart sẽ không chỉ có tùy chọn cầu thủ của mình để giúp Knicks chi tiêu trong mùa giải này, mà điều đó có nghĩa là New York có thể cung cấp cho anh ấy một khoản gia hạn trị giá tới 4 năm, 81 triệu đô la. Nếu điều đó xảy ra, Hart sẽ bị ràng buộc với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Knicks hiện có 16 triệu đô la dưới ngưỡng thuế xa xỉ, vì vậy lựa chọn Hart sẽ là một sự bổ sung lớn cho sự linh hoạt tài chính của New York trong giai đoạn 2023-24. Nó cũng sẽ mở ra quyền truy cập của Knicks vào toàn bộ ngoại lệ cấp trung trị giá 12,4 triệu đô la. Hãy nhớ rằng giao dịch Evan Fournier được cho là xảy ra ngoài mùa vụ này và anh ta nợ 18,9 triệu đô la nên số tiền đó sẽ xuất hiện.

Với việc cơ quan miễn phí bắt đầu vào thứ Sáu, Hart và New York sẽ phải đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy vào thứ Năm. Bất kể quyết định làm gì, Josh Hart đã nói rõ rằng anh ấy muốn chơi cho Knicks lâu dài, vì vậy người hâm mộ không có gì phải lo lắng.

Dự đoán nơi mọi cầu thủ tự do của New York Knicks sẽ thi đấu vào năm 2023-24

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào 29/06/2023 lúc 21:33 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *