Đồng đội cũ của Heat: Jimmy Butler ghét cái mác ‘siêu sao’

Cựu cầu thủ của Miami Heat, Markieff Morris nói rằng độc tính liên quan đến Jimmy Butler là không có cơ sở.

Morris nói với đồng đội của Mavericks Theo Pinson trên chương trình YouTube “Run Your Race” của họ: “Tôi nghe ai đó nói rằng anh ấy không phù hợp với mọi huấn luyện viên… kẻ giết huấn luyện viên… anh ấy không hề như vậy.” “Anh ấy đến luyện tập mỗi ngày, anh ấy không muốn bắt đầu bất kỳ rắc rối nào.”

Pinson gọi Butler là một thành viên trong danh sách “hoàn hảo, cắm và chơi”.

“Jimmy rất vị tha,” Morris nói thêm. “Anh ấy ghét trở thành một trong những anh chàng ‘siêu sao’ đó bởi vì anh ấy là một cầu thủ của đội mà khi bạn đặt dấu ấn đó lên một anh chàng, và [say] chẳng hạn như, ‘Yo, anh ấy là một siêu sao, đó là lỗi của anh ấy…anh ấy phải thực hiện cú đánh cuối cùng đó,’ anh ấy không chơi theo cách đó. Vì vậy, mọi thứ giống như, đừng đặt điều đó lên tôi…Tôi sẽ chơi để giành chiến thắng.”

Quá khứ của Butler đã xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn gần đây với Karl Anthony-Towns và Jeff Teague. Cả hai người chơi đều thuộc Timberwolves và đã có mặt trong buổi tập khét tiếng năm 2018 của Butler, nơi anh ta đả kích đồng đội, huấn luyện viên và ban quản lý ngay trước khi được chuyển nhượng cho Philadelphia 76ers.

Kể từ đó, Butler đã được chuyển từ Philadelphia đến Miami, nơi anh đã dẫn dắt Heat đến các trận chung kết NBA và trận chung kết Hội nghị miền Đông ở hai trong ba mùa giải gần đây. The Heat dẫn trước Knicks 3-1 và có cơ hội tiến vào trận chung kết đại hội lần thứ ba sau bốn mùa giải. Morris, người đã trải qua mùa giải trước với Heat, đã so sánh Butler với LeBron James.

“Bạn có những cầu thủ biến thành những người khác nhau trong vòng loại trực tiếp. [Jimmy Butler] và ‘Bron nổi bật với tôi,” Morris nói.

Morris cũng cho biết Heat sẽ khép lại loạt trận gặp New York vào tối nay.

Đây và đó

  • Butler, Caleb Martin và Haywood Highsmith có mặt trong Ván 5 vào tối thứ Tư. Butler có tên trong bản báo cáo chấn thương với chấn thương mắt cá, Martin dính chấn thương lưng và Highsmith dính chấn thương đầu gối. Tyler Herro (tay) và Victor Oladipo (đầu gối) vẫn ngồi ngoài.
  • Huấn luyện viên Tom Thibodeau của Knicks cho biết Immanuel Quickley sẽ vắng mặt trong Ván 5 vào thứ Tư vì chấn thương mắt cá chân. Quickley cũng bỏ lỡ ván 4 tại Miami sau khi dính chấn thương trong hiệp 4 trong trận thua ván 3 của New York.
  • “Bạn đã đề cập đến người quan trọng nhất của Heat, Kyle Lowry nên có ba hoặc bốn người trong danh sách đó sau mùa giải,” Dan Devine của Yahoo cho biết. Lowry đã giúp củng cố đơn vị thứ hai của Miami, vốn là thế mạnh của Heat trong loạt trận này.

Thêm tin tức về trận play-off Miami Heat:

  • Bàn tròn: Heat sẽ kết liễu Knicks?
  • Cách Gabe Vincent hỗ trợ hàng thủ của Heat trong vòng loại trực tiếp
  • Duncan Robinson gia tăng giá trị và nên chơi nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *