Đồng đội cũ của Mitchell dự đoán anh sẽ thi đấu ở New York

Tin đồn Donovan Mitchell-New York Knicks vẫn chưa kết thúc vào năm 2022 sau khi Cavaliers đổi lấy All-Star. Sau khi New York loại Cleveland ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp năm 2023, những tin đồn đang rộ lên.

Mitchell đã không ký gia hạn trong suốt mùa hè với Cavaliers, điều này được mong đợi vì anh ấy có thể ký nhiều tiền hơn vào năm 2024. Tại Ngày Truyền thông, anh ấy đã trả lời một cách hùng hồn các câu hỏi tiếp theo và cho biết trọng tâm của anh ấy là giành chức vô địch.

Cầu thủ 27 tuổi này được ký hợp đồng đến năm 2025-26, một lựa chọn cầu thủ trị giá 37 triệu đô la. Nếu một kết thúc trận playoff đáng thất vọng khác khiến Mitchell không thể ký gia hạn với Cleveland vào mùa hè tới, Cavaliers có thể chọn trao đổi anh ấy. Nếu Knicks không thực hiện được giao dịch ngôi sao lớn, họ có thể sẽ quay lại tranh cử người bảo vệ.

Joe Ingles nghĩ Donovan Mitchell sẽ chơi cho Knicks một ngày nào đó

Vào thứ Tư, Joe Ingles cho biết trên 97.5 The KSL Sports Zone rằng anh ấy tin rằng một ngày nào đó Donovan Mitchell sẽ chơi ở NYC.

“Nó giống như không có sự thiên vị, không có thông tin bên ngoài, tôi nghĩ một ngày nào đó anh ấy sẽ chơi cho New York, sớm hay muộn,” Ingles nói. “Tôi nghĩ điều đó sẽ rất tuyệt vời cho New York và tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt vời cho anh ấy. Dù điều đó có thực sự xảy ra hay không, chúng ta sẽ chờ xem”.

Ingles và Mitchell đã trải qua 5 mùa giải cùng nhau ở Utah, vì vậy điều này đến từ một người hiểu rõ về người bảo vệ ngôi sao. Tuy nhiên, Ingles giải thích rằng đó chỉ là dự đoán của anh và dựa trên những gì anh nghĩ. Điều này không có nghĩa là Mitchell sẽ được chuyển đến New York vào năm 2024, mặc dù điều đó không có gì đáng ngạc nhiên.

Ingles, hiện đang ở Orlando, cho biết Mitchell “thực sự thích thú” khi ở Cleveland. Anh ấy là thủ lĩnh của một trong những đội Cavaliers xuất sắc nhất kể từ khi LeBron James rời đi và anh ấy sắp kết thúc một năm sự nghiệp. Không có lý do gì để anh ấy muốn rời Cleveland lúc này.

Rất nhiều điều có thể xảy ra trong suốt mùa giải, và có thể trong suốt mùa hè, Mitchell sẽ lại tham gia thị trường thương mại. Hoặc, anh ấy có thể ký gia hạn để ở lại Cavaliers lâu dài.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *