Đồng đội của Pelicans khó chịu với Brandon Ingram

New Orleans Pelicans có thể đang trong mùa giải, nhưng điều đó không có nghĩa là họ vẫn không có tin tức về họ.

Đó là về cựu Tân binh của năm và All-Star một lần Brandon Ingram. Tiền đạo của Pelicans đã bỏ lỡ 37 trận mùa này vì đa chấn thương (chủ yếu là bong gân bàn chân trái). Nhưng đối với một số đồng đội của anh ấy, có vẻ như Ingram đã không làm đủ để vượt qua cơn bạo bệnh.

Nhà văn Bồ nông Christian Clark đã báo cáo hiện tượng này trong một bài báo gần đây cho NOLA.com. Anh ấy viết rằng “Ingram đôi khi có vẻ không muốn thi đấu vì cảm thấy khó chịu nhỏ, đến mức một số đồng đội của anh ấy đã thất vọng với anh ấy trong hai năm qua.”

Điều này phù hợp với một số báo cáo của Clark vào giữa tháng 1 khi Ingram mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​ban đầu để trở lại sau chấn thương ngón chân mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Trong đoạn đó, anh ấy viết, “Trong tổ chức Pelicans, sự thất vọng về sự vắng mặt kéo dài của Ingram đã bắt đầu hình thành. Nó cũng không phải là một cảm giác mới lạ. Số trận mà Ingram bỏ lỡ ở mùa giải trước vì những chấn thương nhẹ đã gây ra tình cảm tương tự giữa các nhân viên của Pelicans và một số đồng đội của anh ấy.”

Thật thú vị, khi Ingram vắng mặt hai tháng vì chấn thương ngón chân đó (29 trận), anh ấy nói với The Athletic’s Sẽ Guillory rằng đó là “hai tháng dài nhất trong cuộc đời tôi.”

“Thật khó khăn. Có những ngày tôi cảm thấy như mình phải chiến đấu chỉ để có tinh thần cho đồng đội và cho chính mình,” Ingram nói với The Athletic. “Tôi đã phải chiến đấu chỉ để giữ nụ cười để họ không thấy tôi buồn. Tôi là một người tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do. Vì vậy, tôi chỉ cố gắng đào sâu, sâu hơn và đưa mình ra khỏi nơi tối tăm đó. Tôi đã học được rất nhiều về bản thân mình trong thời gian đó.”

Vào cuối ngày, lý do khiến các đồng đội của Ingram khó chịu vì anh ấy không có mặt trên sân và tất cả là vì anh ấy quá tuyệt vời khi chơi bóng rổ. Chỉ riêng trong năm nay, anh ấy đã trải qua ba trận đấu với trung bình 31,3 điểm, 6,3 lần bật lại và 10 pha kiến ​​​​tạo với tỷ lệ ghi bàn là 52,5% từ mặt đất, dẫn dắt đội đạt kỷ lục 3-0 trong khoảng thời gian đó và giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất của Hội nghị phương Tây. các danh hiệu Tuần trong quá trình này.

Ingram là một cầu thủ bóng rổ cừ khôi, và hy vọng rằng mùa giải tới, anh ấy sẽ không gặp bất kỳ chấn thương nào để phải lo lắng khi thi đấu.

Kế tiếp: Xếp hạng 6 tài sản thương mại hàng đầu của New Orleans Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *