Đồng hồ đang điểm trên Timberwolves HC Chris Finch?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hiện tại có giải đấu thể thao chuyên nghiệp nào hướng đến Giải vô địch nhiều hơn NBA không? Huấn luyện viên trưởng Chris Finch của Minnesota Timberwolves nhận thức được thực tế đó, hoặc ít nhất là anh ấy nên như vậy, vì quyền sở hữu NBA và các GM đã biến băng chuyền huấn luyện thành một trận chiến hoành tráng để giành quyền tối cao giữa các đội bóng xuất sắc nhất NBA.

Hãy cùng điểm qua danh sách các huấn luyện viên trưởng NBA bị sa thải cho đến nay trong mùa giải NBA 2022-23:

  • Kỷ lục liên kết huấn luyện viên trưởng đội NBA giữa mùa giải?
  1. Phượng Hoàng Mặt Trời Monty Williams liên kết 47-34 Không
  2. Milwaukee BucksMike Budenholzer liên kết 58-24 Không
  3. Philadelphia 76ers Sông Doc liên kết 54-28 Không
  4. Nick Nurse Toronto Raptors liên kết 41-41 Không
  5. Mạng lưới BrooklynSteve Nash liên kết 45-37 Có

Điều đó khá ngạc nhiên, phải không? Mặc dù thành công ấn tượng trong mùa giải thông thường, nhưng công việc của huấn luyện viên trưởng NBA dường như gặp nhiều rủi ro hơn nếu họ không mang lại chức vô địch NBA. Giành chiến thắng trong mùa giải thông thường là vàng của kẻ ngốc. Ý tôi là gì?

Chiến thắng không phải là tất cả. Giành chức vô địch NBA là tất cả

Không có đội nào được liệt kê ở trên có thành tích thua cuộc. Mặc dù Brooklyn Nets (đã ra mắt HC Steve Nash chỉ bảy trận trong mùa giải NBA 2022-23) đang có thành tích 2-5, nhưng không nghi ngờ gì nữa, họ đang đi đúng hướng để xoay chuyển tình thế bất kể ai là người cầm lái.

Vì vậy, đối với đội đã sa thải huấn luyện viên của họ, họ đã đạt được thành tích tổng hợp là 202 trận thắng và 132 trận thua. Trung bình, nó tạo ra 50 trận thắng và 32 trận thua. Điều đó thật tuyệt, nhưng đó chỉ là mùa bình thường, phải không? Đó là lý do tại sao rất nhiều huấn luyện viên trưởng cố gắng đánh lừa hệ thống bằng cách cho những người đóng góp chính của họ nghỉ đêm để bảo vệ họ khỏi những chấn thương mô mềm xảy ra do mỏi cơ.

Tuy nhiên, một số chiến thắng và một số thì không. Đó là cách mà bất kỳ giải đấu Championship nào cũng diễn ra. Các đội không thể giành chiến thắng trong một năm chỉ cần quay lại bảng vẽ của họ và bắt đầu lại. Chà, trừ khi bạn thi đấu ở NBA, đó là.

Kế tiếp: Đó là một chiếc xe đua, hay một người lái xe?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *