Dòng tweet của Melo khiến người hâm mộ Knicks đã mơ về sự trở lại

Đã hơn hai tuần kể từ khi huyền thoại của New York Knicks, Carmelo Anthony tuyên bố giải nghệ, và người hâm mộ đã mơ về việc anh ấy sẽ thi đấu trở lại như thế nào. Cầu thủ 39 tuổi này là cầu thủ tự do trong cả mùa giải 2022-23 sau khi trải qua mùa giải 2021-22 ở Los Angeles cùng với LeBron James.

Melo đã được liên kết với các đội như Nets và Suns một phần nhờ Kevin Durant, người đã nói sau khi được chuyển nhượng cho Phoenix rằng Anthony xứng đáng có mặt tại NBA. Tuy nhiên, không có tin đồn nào xuất hiện và Melo cuối cùng đã chọn rời khỏi trò chơi.

Bây giờ, cuộc thảo luận đã chuyển sang việc liệu Knicks (và Nuggets) có nên cho Anthony nghỉ hưu hay không. Anh ấy có một trường hợp tuyệt vời để sở hữu No. 7 và Không. Số 15 của anh ấy được chia sẻ bởi cả hai thương hiệu, mặc dù Denver sẽ phải đợi cho đến khi Nikola Jokić nghỉ hưu vì anh ấy cũng mặc áo số 15. 15. Nuggets nhận được một sự hoán đổi lựa chọn trong giao dịch Melo với Knicks đã biến thành Jamal Murray là đủ để họ từ bỏ chiếc áo đấu của anh ấy.

Trong khi phần lớn người hâm mộ ở New York muốn nhìn thấy Melo trong trang phục màu cam và xanh lam lần cuối tại MSG, thì điều tuyệt vời nhất tiếp theo là được thấy anh ấy ủng hộ bên phía Knicks. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được người hâm mộ thôi mơ về một sự trở lại.

Dòng tweet của Carmelo Anthony đã khiến người hâm mộ New York Knicks kêu gọi sự trở lại của anh ấy

Carmelo Anthony đã có nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc nghỉ hưu của mình. Anh ấy xứng đáng có tên trong danh sách mùa trước, nhưng vì anh ấy không có tên nên quyết định rời cuộc chơi sau 19 năm của anh ấy không có gì đáng ngạc nhiên.

Bóng rổ sẽ luôn là một phần của anh ấy. Dòng tweet trên dường như không có gì khác ngoài việc Melo đánh giá cao trò chơi, nhưng một số người hâm mộ Knicks đã nghi ngờ rằng nó có thể có ý nghĩa gì đó hơn thế. Câu trả lời bao gồm những người yêu cầu tiền đạo ký hợp đồng một ngày để giải nghệ cho Knicks, hoặc tốt hơn nữa là nghỉ hưu hoàn toàn để dành thêm một mùa giải ở New York.

Trong khi những người hâm mộ Knicks hiểu Melo, thì thực tế là anh ấy đã không được ký hợp đồng trong cả mùa giải.

Anthony cảm thấy yên tâm với việc nghỉ hưu và điều đó giúp ông có nhiều thời gian hơn để theo dõi hành trình chơi bóng rổ của cậu con trai 16 tuổi đang diễn ra. Danh sách các trường đã cung cấp Kiyan Anthony bao gồm Syracuse, Providence và Memphis. Anh ấy có thể tiếp bước cha mình và đại diện cho Orange.

Trong tương lai, người hâm mộ Knicks có thể mong đợi nhiều sự xuất hiện của Melo hơn tại Garden. Nhìn thấy anh ấy kéo New York tại MSG ở vòng loại trực tiếp năm ngoái thật tuyệt. Tốt hơn là xem jersey No. 7 anh bị nhấc lên xà nhà một ngày.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *