Drama Zion, Ja có RJ nổi lên như cứu tinh của kỳ tuyển quân 2019

Hạng NBA Draft 2019 gần đây liên tục bị soi xét do hành động của Ja Morant và Zion Williamson, đến nỗi New York Knicks được coi là may mắn khi chọn được RJ Barrett ở vị trí số 1. 3.

Morant và Grizzlies đã có một mùa giải khó khăn trong mùa giải này giữa án treo giò của cầu thủ 23 tuổi và những trò hề của Dillon Brooks khiến Lakers bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Mùa giải không ngăn được Memphis trở thành trung tâm của tin tức NBA. Trong một video Trực tiếp trên Instagram vào ngày 13 tháng 5, người ta thấy Morant đang chĩa súng ở phía sau. Kể từ đó, anh ta đã tuyên bố rằng đó là một khẩu súng đồ chơi, nhưng anh ta có thể phải đối mặt với án treo giò dài hạn.

Sau đó là Zion, người đã chơi 114 trận kể từ khi được chọn ở vị trí số 1. 1 tổng thể bốn năm trước. Anh ấy không chỉ gặp khó khăn khi ở trên võ đài mà còn không thể thoát khỏi kịch tính ngoài sàn đấu. Williamson là người được soạn thảo mới nhất năm 2019 đặt mình giữa một tảng đá và một nơi khó khăn. MỘT thông báo tiết lộ giới tính vì đứa con đầu lòng của Zion đã vươn lên thành một thứ gì đó đường hơn.

Nhìn lại, Knicks đã được cứu khi không được trao quyền chọn số 1. 1 trong NBA Draft 2019. Lựa chọn của RJ ngày càng đẹp hơn.

New York Knicks đã may mắn chọn được RJ Barrett No. 3 chung cuộc tại NBA Draft 2019

Khi nói đến tài năng trên sân, Zion Williamson và Ja Morant tỏa sáng hơn RJ Barrett. Tuy nhiên, khả năng sẵn sàng là khả năng tốt nhất và Zion đã phải vật lộn với một loạt chấn thương khiến anh ấy phải ngồi ngoài nhiều hơn là thi đấu. Morant rất tài năng, nhưng dường như anh ấy không thể học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ.

Trong khi đó, Barrett không gặp vấn đề gì ngoài sân đấu. Kể từ năm 2020-21, anh ấy đã chơi ít nhất 70 trận mỗi mùa. Tuy nhiên, sự thiếu nhất quán của anh ấy là một mối lo ngại, màn trình diễn của anh ấy ở vòng loại trực tiếp năm 2023 đã giúp Knicks tiến đến Bán kết Hội nghị miền Đông lần đầu tiên sau 10 năm.

Nếu New York đổi lấy một ngôi sao vào mùa hè này, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Barrett đạt được thỏa thuận. Ngoài ra, không có câu hỏi liệu anh ấy có sẵn sàng chơi ở New York cho mùa giải 2023-24 hay không. Điều tương tự không thể xảy ra với Zion hoặc Ja. Người trước đây không thể khỏe mạnh và GM David Griffin của Pelicans đã nói vào cuối năm 2022-23 rằng một phần lớn trong số đó là ở Zion. Morant phải đối mặt với một số hình thức treo giò, nhưng Adam Silver đã nói trước khi bắt đầu NBA Finals rằng giải đấu đang chờ công bố điều đó sau khi một nhà vô địch mới đăng quang.

Zion Williamson và Ja Morant giải thích một cách hoàn hảo tại sao tài năng chỉ có thể đưa bạn đi xa.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *