Dự đoán của Westbrook nên được coi là một trò đùa

Đó là sự phản đối, có nghĩa là “tin đồn” về Russell Westbrook đến New York Knicks đã bắt đầu lan truyền. Tại thời điểm này, có vẻ như mặc dù Westbrook đã nghỉ hưu nhưng vẫn có những người thúc đẩy chương trình nghị sự của Russ-Knicks.

Sau một năm rưỡi gắn bó với Lakers, Westbrook đã ký hợp đồng với một đội NBA khác gọi Crypto.com Arena là nhà, Clippers. Trong 21 trận đấu thường xuyên của mùa giải mà anh ấy chơi để kết thúc mùa giải, anh ấy ghi trung bình 15,8 điểm, 4,9 rebounds và 7,6 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 48,9% và 35,6% từ ba quả.

Anh ấy đã thành công nhất trong loạt trận playoff vòng đầu tiên của LA với Phoenix khi ghi trung bình 23,6 điểm, 7,6 rebounds và 7,4 kiến ​​​​tạo trong năm trận.

Westbrook sẽ là cầu thủ tự do không hạn chế trong năm nay. Anh ấy dường như đã tìm thấy một ngôi nhà với Clippers và sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu LA tái ký hợp đồng với anh ấy. Anh ấy sẽ ở lại Nam California, nơi anh ấy lớn lên và học đại học. Tuy nhiên, điều đó vẫn không ngăn được người bảo vệ được liên kết với Knicks.

Chương trình nghị sự của Russell Westbrook đến New York Knicks cần phải dừng lại

Với tất cả sự tôn trọng dành cho Russell Westbrook, khi nào nó sẽ kết thúc? Ưu tiên hàng đầu của Knicks trong mùa giải này là thêm một game bắn súng vào danh sách của họ và Westbrook không phù hợp với mô tả đó. Chưa kể, New York đã có người bảo vệ tương lai ở Jalen Brunson. Xếp sau Brunson là Immanuel Quickley, một cầu thủ trẻ mà Knicks có thể ký gia hạn vào mùa hè này.

Màn trình diễn của Westbrook ở vòng loại trực tiếp có thể đã tăng giá trị đại lý miễn phí của anh ấy, nhưng hợp đồng mới của anh ấy có thể nằm trong phạm vi ngoại lệ cấp trung của đội, khoảng 12 triệu đô la. Các sổ sách của Knicks đã chặt chẽ và ưu tiên của New York là ký hợp đồng mới với Josh Hart nếu anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ của mình và sau đó gia hạn cho Quickley. Điều đó không còn chỗ cho Westbrook.

Tin tốt cho những người hâm mộ Knicks là trong khi văn phòng chính có thể không nghĩ đến việc ký hợp đồng với Westbrook, thì tỷ lệ cược cho thấy anh ấy sẽ ở lại với Clippers. Trong vài tuần nữa, tin đồn Russ đến New York sẽ kết thúc, nghĩa là cho đến khi tên của anh ấy xuất hiện trở lại trong các cuộc đàm phán thương mại hoặc hợp đồng tiếp theo hết hạn.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *